Intex Aqua Xtreme II ra mắt tại Ấn Độ vào 9590 Rs: màn hình 5-inch, camera 13MP

743

Intex đã tung ra điện thoại thông minh Aqua Xtreme II, đó là sự kế thừa cho Intex Aqua Xtreme phát hành năm ngoái. Thiết bị này đã được bán với giá 9.590 Rs và sẽ có sẵn với các nhà bán lẻ trực tuyến. Các thiết bị có sẵn trong các biến thể màu trắng, đen, Champagne và bạc.

5

Về thông số kỹ thuật, các dual-SIM Intex Aqua Xtreme II đi kèm một 5-inch HD IPS hiển thị với độ phân giải 720 x 1280 pixel. Nó được trang bị một 1.4GHz octa-core vi xử lý MediaTek MT6592M kết hợp với 2GB RAM. Các điện thoại thông minh sở hữu 16GB lưu trữ và có thể được tiếp tục mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Nó được trang bị một máy ảnh phía sau 13MP với đèn flash LED cùng với một camera 5MP mặt trước. Một số các tính năng bao gồm phát hiện cảnh, nhận diện khuôn mặt, chụp toàn cảnh và HDR.Các Aqua Xtreme II chạy trên Android 4.4.2 KitKat.

 

Về kết nối, điện thoại thông minh cung cấp 3G, GPRS / EDGE, Wi-Fi 802.11 b / g / n, Micro-USB, đài FM và Bluetooth. Nó gói trong một pin 2000mAh và Intex tuyên bố rằng các điện thoại thông minh sẽ cung cấp một thời gian thoại 8 giờ cùng với một thời gian chờ là 300 giờ.

 

Các Intex Aqua Xtreme II cũng cho phép người dùng truy cập các ứng dụng trực tiếp từ màn hình khóa mà không cần mở khóa điện thoại và tải sẵn với Intex Service App, ASK ME, Quikr, Newshunt, Clean Master, Myntra, Start, Teen Patti, TrueCaller và nhiều hơn nữa.

 

Tin liên quan

HTC One ME Dual SIM Với 20 Megapixel Camera đã có sẵn tại 636$

Người dùng iPhone gặp phải vấn đề màn hình xanh, khởi động lại

Polaroid Cube + thêm Wi-Fi và hai màu sắc mới tươi sáng sẽ đến trong tháng 8