iPhone 5C có thể bị xóa sổ trong năm tới

561

Theo thông tin được đăng bởi công nghiệp và thương mại Times Đài Loan nói rằng Apple sẽ có thể ngừng sản xuất iPhone 5C vào năm tới, 2015.

Apple không trích dẫn bất kỳ lý do cụ thể nào cho quyết định này nhưng có lẽ suy giảm lãi suất là một lời giải thích hợp lý nhất. Trong tháng chín, iPhone 4.7-inch-iPhone 6 đã được giới thiệu, cùng với các phablet iPhone 6 Plus và các cửa hàng vẫn cung cấp các mô hình 5s. Vì vậy, iPhone 5C giờ Mặc dù iPhone 5C có giá bán lẻ của nó vào khoảng 550$ đây không phải là một lựa chọn khả thi cho nhiều người.

2

Apple sẽ có thể ngừng sản xuất iPhone 5C vào năm tới

Các iPhone 5C đã được công bố năm ngoái như một thay thế chi phí thấp cho iPhone 5 và nó là cơ bản một iPhone nhựa được “mặc quần áo” của iPhone 5.

Thống kê cho thấy trong quý cuối cùng của năm 2013, các thiết bị đã được làm khá ổn, thậm chí còn bán chạy hơn Samsung. Doanh số bán hàng của iPhone 5C đã không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu và đã dần dần được thu hẹp. Có vẻ như ngày càng có nhiều người sử dụng đang nhìn về iPhone 5s cao cấp nếu họ cần một chi phí thấp hơn / nhỏ gọn hơn điện thoại iOS bây giờ.

Nếu không nhìn thấy báo cáo chi tiết bán hàng của Apple thì khó để xác định chính xác mức độ thành công của Apple iPhone 5c thực sự được. Phải nói rằng năm nay là một năm không mấy “sáng sủa” đối với thị trường điện thoại thông minh bởi không chỉ Apple “than phiền” doanh số bán iPhone mà còn có cả hai “đại gia” trong ngành là Sony và Samsung cũng đã công bố những khoản lỗ “khổng lồ” và tuyên bố sẽ cắt giảm điện thoại thông minh trong năm tới.