Apple iPhone 7 sẽ có camera kép, không có nút Home, dùng pin 7.04 Whr

1221

Các đời iPhone của Apple luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dùng bởi thiết kế thời thượng và các tính năng nổi bật. Hiện nay, Apple iPhone 7 chính là cái tên nằm trong vòng xoáy thông tin của dư luận. Vì chưa ra mắt nên bất cứ những hình ảnh hay thông tin nào được cho là của Apple iPhone 7 bị rò rỉ đều nằm trong tâm điểm của sự quan tâm và được đem ra mổ xẻ một cách nhiệt tình.

Apple iPhone 7 se co camera kep khong co nut Home dung pin 704 Whr (1)

Xem thêm: Clarius công bố máy quét siêu âm di động đầu tiên cho iPhone và Android

Mới đây, người dùng lại được thỏa trí tò mò khi một số bức ảnh rò rỉ của Apple iPhone 7 được tung ra cho thấy phía sau điện thoại được trang bị cụm camera kép. Nhìn vào bức ảnh mặt trước của iPhone 7, chúng ta có thể thấy rằng chiếc điện thoại này không có nút Home. Công nghệ Touch ID và nút Home được tích hợp với nhau bên trong màn hình chủ. Giác cắm tai nghe 3,5 mm cũng không được nhìn thấy trong iPhone 7. Ở dưới cùng của điện thoại là một kết nối thông minh dựa trên từ tính để giúp đính kèm bàn phím thông minh với Apple iPad Pro. Nó cũng giúp gửi dữ liệu qua lại giữa các bàn phím thông minh và máy tính bảng 12,9-inch. Sự xuất hiện của các kết nối thông minh này dường như là một thông báo cho sự xuất hiện của tính năng Continuum-esque trên iPhone 7. Bên cạnh đó, những dòng anten khó coi không còn nhìn thấy trên mặt sau của chiếc điện thoại này.

Apple iPhone 7 se co camera kep khong co nut Home dung pin 704 Whr (2)

Apple iPhone 7 se co camera kep khong co nut Home dung pin 704 Whr (3)

Ngoài ra, một bức ảnh cũng được cho pin cung cấp năng lượng cho iPhone 7, cho thấy công suất 7,04 Whr. Đó là một sự gia tăng 6,5% công suất so với dung lượng 6,61 Whr của pin iPhone 6s. Apple iPhone 7 và Apple iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện sớm nhất là vào tháng 9 năm nay.

Apple iPhone 7 se co camera kep khong co nut Home dung pin 704 Whr (1)

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital