LG G4 bị phàn nàn về màn hình cảm ứng

974

Ngay sau khi tung ra thiết bị cầm tay mới nhất của mình-LG G4, hãng điện thoại thông minh LG đã gặp phải  nhiều sự chỉ trích và phàn nàn về một số vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng của LG G4 từ người dùng.

Optimized-2 (1)

Vấn đề này dường như gây nên một làn sóng tiêu cực đến LG. Một diễn đàn mang tên XDA Developer với hơn người sử dụng 100 LG G4  đã lập ra và liệt kê các vấn đề về màn hình cảm ứng như nút swipes không phản hồi, màn hình hiển thị không đáp ứng khi người dùng tương tác với các thiết bị cầm tay. Kết quả là một list các lỗi về màn hình được liệt kê với một lời yêu cầu khá căng thẳng gửi đến LG. Đây có thể xem là gáo nước lạnh đối với hãng. Nếu không xử lý khôn khéo, sự việc này có thể bị lạm dụng để trở thành một cuộc tẩy chay và cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khác.

 

Theo báo cáo sơ bộ, LG G4 smartphone từ Verizon và T-Mobile được cho là bị ảnh hưởng nhất. Người sử dụng AT & T. LG đã nhận thức về vấn đề màn hình cảm ứng từ các người sử dụng; mặc dù họ chưa thể xác định được nguyên nhân hay đưa ra một giải pháp cho vấn đề này. LG đã cam kết sẽ tìm hiểu vấn đề và khắc phục sớm nhất ngay sau đó.

 

Trước đó, LG công bố G4 trong tháng 5 và dự định sẽ có sẵn trong tháng 6 trong ba phiên bản màu trắng sứ, xám và vàng có giá 13,99 triệu đồng, riêng phiên bản có mặt sau bằng da sẽ có giá 15,99 triệu đồng. G4 sẽ hỗ trợ 2SIM và công nghệ 4G LTE. Thông số kỹ thuật gồm Qualcomm Snapdragon 808 6 nhân trong đó 2 lõi Cortex-A57 tốc độ 1,8GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,44GHz, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và nguồn pin 3000mAH. Bộ nhớ trong của máy có thể mở rộng tối đa dung lượng lưu trữ 128GB.

 

LG G4 đi với màn hình 5,5-inch, độ phân giải QHD (1440×2560 điểm ảnh) với khả năng tái tạo màu sắc hơn 20%, cải thiện 25% về độ sáng và tăng độ tương phản 50% so với màn hình của LG G3 trước đó. Nó cũng được đánh giá cao ở camera 16MP với ống kính mở khẩu lên tới F1.8 giúp thu được nhiều hơn 80% ánh sáng so với G3, hơn 11% so với Samsung Galaxy S6. Cảm biến ảnh trên G4 là cảm biến Color Spectrum, lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại.

 

Tin liên quan trong chuyên mục:

LG hợp tác cùng Nokia trong dự án Smartphone mới

Dell ra mắt Venue 8 7000 máy tính bảng mỏng nhất thế giới với 6mm

Oneplus 2 sẽ ra mắt vào tháng 7, sớm hơn dự kiến

Samsung Galaxy S6 / S6 Edge, thông số kỹ thuật và Camera