LG G4 có thể sớm có thêm một người anh em

661

Bỗng dưng LG đột ngột dừng lại việc tung ra các biến thể smartphone G4 của mình thay vào đó là một tin đồn đầy căn cứ về một người “anh em”, một biến thể nghiên G4 S có thể được xuất hiện sớm.

Optimized-2

 

Với bộ vi sử lý nhanh như chớp, màn hình lớn và sáng, camera 16-megapixel có thể chụp cả JPEG và các định dạng file raw, thật dễ dàng để xem LG trở thành một ngôi sao ngự trị trên nền trời điện thoại thông minh. Nó cũng là một trong những chiếc điện thoại LG thú vị nhất để sử dụng facelift giao diện mới của hãng và có cả bộ nhớ mở rộng và một pin rời. Vì vậy, nếu người an hem này ra mắt, chắc chắn sẽ mang lại những điều tuyệt vời hơn đàn anh đã sở hữu và đây là tin nóng với cộng đồng “cuồng công nghệ”

 

Thông số kỹ thuật đang bị cáo buộc cho G4 S bao gồm một bộ xử lý 1.5GHz octa-core và một camera phía sau 8-megapixel với laser tự động lấy nét và đèn flash LED kép. Các G4 S có thể được trang bị một màn hình hiển thị 1,080p 5-inch, khiêm tốn hơn 5,5-inch tại 2,560×1,440 pixels của G4.

 

Ngoài, G4 và tin đồn về G4 S, LG cũng vừa giới thiệu G4 Stylus và G4c, những việc phiên bản lớn hơn và nhỏ hơn G4 gốc. Tincongnghe.net.vn sẽ  cung cấp thông tin mới nhất

 

Tin mới nhất

Acer tung ra máy tính để bàn uốn cong, siêu rộng với AMD chơi game công nghệ cao

Samsung trình làng công nghệ Lithium-Ion Battery tăng tuổi thọ pin

Asus ra mắt máy tính xách tay cho game thủ ROG GL552 với Nvidia GTX 950