LG giới thiệu điện thoại lật Wine thông minh; 3.2-inch hiển thị, Android 5.1.1

931

LG vừa mới trình làng một flip điện thoại thông minh mang tên Wine với 3.2-inch hiển thị, Android 5.1.1 là những điểm nổi bật nhất của thiết bị cầm tay mới này.

5

Về thông số kỹ thuật, các Wine LG thông minh đi kèm 3,2-inch màn hình LCD với độ phân giải 320 x 480 pixel. Nó được trang bị một bộ xử lý quad-core 1.1GHz kết hợp với RAM 1GB. Nó gói trong bộ lưu trữ 4GB và có thể được tiếp tục mở rộng thông qua thẻ microSD. Trong các tính năng khác, các thiết bị cũng bao gồm một bàn phím T9.

Optimized-55

Android 5.1.1 Lollipop đi kèm điện thoại khi nó ra lò kèm với một camera 3MP phía sau với đèn flash LED cùng với một camera 0.3MP mặt trước. Về kết nối, các thiết bị bao gồm 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth, Micro-USB, và kết nối 3G. Nó được hỗ trợ bởi một pin 1700mAh.

 

Tại thời điểm này, giá cả và tính sẵn sàng chưa được LG tiết lộ. Nó sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc và đến quốc tế vào cuối tháng này tại các quốc gia mục tiêu bao gồm Pháp, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Kazakhstan và Nhật Bản trong biến thể màu đỏ tía

 

Tin mới nhất

LxMeter biến điện thoại thành một nguồn sáng đèn flash

iFamCare giới thiệu mũ bảo hiểm gắn camera an ninh

sony trình làng Smartphone 13MP camera khổng lồ phía trước cho selfies