Lộ ảnh Windows Phone 8.1 có thể tự do tùy chỉnh hình nền

651

Giao diện người dùng Windows Phone gần như lột xác trong hình ảnh rò rỉ mới nhất này.

Trang Windowsblogitalia vừa đăng tải một bức hình được cho là của Windows Phone 8.1 bản tiếng Trung Quốc. Hình ảnh này chụp lại giao diện Live Tiles và một số tiện ích sẽ xuất hiện trên phiên bản sắp ra mắt của Windows Phone. Ngoài ra, bức hình cũng cho thấy khả năng sử dụng ảnh bất kì làm nền cho các icon ứng dụng ở màn hình chủ. Tự do tùy chỉnh hệ thống là điều mà người dùng yêu thích Windows Phone luôn mong đợi.

Khi một hình ảnh bất kì được chọn làm nền, tất cả các ứng dụng sẽ lập tức chuyển hình ảnh đại diện sang hình nền tương ứng. Tính năng này gần giống với ứng dụng Skinery có trong cửa hàng ứng dụng Windows Store.

81

Việc không ngừng cập nhật và cải tiến là cách Microsoft dùng để đưa Windows Phone có thể đứng ngang hàng với iOS và Android trong cuộc đua hệ điều hành di động. Báo cáo mới nhất của Kantar cho thấy Windows Phone là nền tảng di động có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới.  Microsoft dự kiến ​​sẽ giới thiệu Windows Phone 8.1 tại Hội nghị các nhà phát triển được tổ chức vào đầu tháng 4 tới.

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)