Lựa chọn ốp lưng tích hợp pin dự phòng cho iPhone

1726

Từ lâu, ốp lưng đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của những chiếc iPhone. Nhưng không như những sản phẩm thông thường chỉ có tác dụng bảo bệ và làm đẹp điện thoại, những mẫu ốp lưng dưới đây còn đóng vai trò như một viên pin dự phòng, cứu nguy cho điện thoại trong những trường hợp cấp bách nhưng bất ngờ hết pin.

– Anker Ultra Slim Battery

1

Mẫu ốp lưng đầu tiên đến từ thương hiệu Anker. Ốp lưng này chỉ nặng khoảng 80 gam và có dung lượng pin tương đối: 2.850 mAh, tương đương 120% thời lượng sử dụng cho iPhone. Giá của nó là 40 USD.

– Mophie Juice Pack

3

Mophie tung ra Juice Pack có dung lượng vượt bật hơn so với ốp lưng của Apple. Với 100 USD, bạn sẽ “mua” về 2.750 mAh dung lượng pin cho smartphone của mình. Mophie Juice Pack nặng khoảng 107g và có thể sạc bằng cáp MicroUSB.

– UNU iPhone battery case

4

Nếu chỉ có 35 USD, bạn hãy trang bị ngay cho mình ốp lưng của UNU. Tương ứng với giá này là sản phẩm có dung lượng 2.400 mAh với trọng lượng bằng ốp lưng Mophie Juice Pack.

– Lepow Pie battery pack and case

5

Chiếc ốp lưng đặc biệt này có hai bộ phận được gắn kết với nhau có thể tháo rời. Khi hết pin, bạn có thể gắn pin vào ốp lung và sử dụng 3.000 mAh năng lượng. Khi không cần, bạn có thể tháp bỏ phần pin ra và sử dụng nó như một vật dụng bảo vệ và làm đẹp bình thường. Tất cả chỉ có giá 33 USD.

– Tylt Energi Sliding Power Case

6

Tương tự như Lepow Pie battery pack and case, Tylt Energi Sliding Power Case cũng có hai phần được gắn với nhau có thể sử dụng đơn hoặc kết hợp tùy ý người dùng. Dung lượng của pin này là 3.200 mAh.

– Trianium Atomic S iPhone battery case

7

Trianium Atomic S iPhone battery case được người dùng cộng điểm hơn những mẫu ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng khác vì độ mỏng của nó. Ngoài việc cung cấp dung lượng 3.100 mAh, ốp lưng của Trianium còn bảo vệ iPhone trước những cú rơi úp mặt bởi phần viền nhô lên.

– Spigen iPhone battery case

8

Trái ngược hẳn với Trianium Atomic S iPhone battery case, ốp lưng của Spigen làm chiếc iPhone của bạn “đô con” hơn gấp đôi kích thước thật của nó. Nhưng dung lượng pin.3.100 mAh có thể bù đắp cho sự mất thẩm mĩ này.

Truy cập tin tức trên Tincongnghe.net.vn