Moto chính thức ra mắt Moto G với camera 13MP và IPX7 chống nước

677

Motorola đã chính thức trình làng thế hệ Smartphone thương hiệu thứ ba của mình-Moto G với thiết kế sang trọng đi kèm với một loạt các cải tiến và tính năng mới.

 

1

Nổi bật nhất là camera 13MP, máy ảnh này đi đèn flash dual-LED mới giúp cân bằng trắng tốt hơn trong các tình huống ánh sáng khó khăn. Thế hệ thứ ba Moto G cũng đi kèm với tính năng Multilayer IR giúp  loại bỏ pháo sáng khi chụp ảnh của nguồn ánh sáng tỏa ra ánh sáng hồng ngoại cao, ví dụ như nến hay pháo hoa.

 

Các camera phía trước đã được nâng cấp đến độ phân giải 5MP và góc nhìn 72 độ. Nó cũng cung cấp tính năng Best Shot của Motorola mà chụp nhiều bức ảnh trước và sau khi bạn chạm vào màn hình, tự động điều chỉnh ảnh mờ hoặc đôi mắt nhấp. Không giống như các Moto X mới, Moto G không đi kèm với một đèn flash phía trước. Tương tự như các mô hình, Moto G có một chế độ chụp đêm mới làm tăng ISO để giảm nguy cơ mờ ảnh và phơi sáng hơn trong điều kiện rất tối.

11

Moto G sẽ chạy Android 5.1 và được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410. Nó sẽ đến trong hai phiên bản 8GB với 1GB RAM hoặc phiên bản 16GB với 2GB bộ nhớ RAM. Một khe cắm microSD cho phép mở rộng lưu trữ lên đến 32GB. Ngoài ra, Moto G cũng đi kèm với một cơ thể IPX7- một tính năng tuyệt vời cho những nhà nhiếp ảnh di động khi chụp những hình ảnh ngoài trời, đang chuyển động với chỉ số chịu nước lên đến 30 phút.

 

Moto G sẽ có giá 179,99$ tại Mỹ cho cho phiên bản 8GB RAM 1GB. Các phiên bản 16GB với 2GB RAM sẽ có giá $219,99.

Thông số kỹ thuật:

– Cảm biến 13MP
– F2.0 khẩu độ
– Video 1080p / 720p chuyển động chậm
– 5MP camera phía trước với góc 72 độ
– 5-inch màn hình 720p
– Android 5.1
– Qualcomm Snapdragon 410 với bộ xử lý 1,4 GHz CPU quad-core
– 8 / 16GB lưu trữ với RAM 1GB hoặc lưu trữ 16GB với 2GB RAM
– Hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 32GB
– IPX7-chống nước
– 2470 mAh pin

 

Tin liên quan

ZTE đồng loạt ra mắt Axon Lux Smartphone và Axon Watch

Samsung ra mắt màn hình sạc pin không dây đầu tiên trên thế giới

Điện thoại thông minh tương lai có thể có USB Type-C