Motorola Moto G không thấm nước, sẽ có thể đến ngày 28 tháng 7

842

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Motorola cũng đã gửi lời mời cho sự kiện ra mắt Motorola Moto G vào ngày 28 tháng Bảy tới. Đây là dịp để xác nhận tin đồn rằng Motorola Moto G sẽ sắp được nhập khẩu vào Ấn Độ

Hình ảnh mới của thiết bị cũng đã được tiết lộ, qua đó cho thấy Motorola Moto G có một số cải tiến quan trọng, nó sẽ đi kèm với một 1.4Ghz quad-core Snapdragon 410 bộ vi xử lý, camera 13MP với đèn flash LED kép, một camera phía trước 5MP, và một pin 2470 mAh.

3

Điểm nổi bật của loạt Moto G là khả năng chống nước IPX7, có thể ngâm nhẹ trong nước và mưa hoặc tiếp xúc với độ ẩm. Thiết bị này cũng được dự kiến sẽ có một màn hình hiển thị 720p 5-inch và 1GB RAM. Moto G sẽ đến trong màu trắng với bộ nhớ 2GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD , một bộ xử lý Snapdragon 410.

Về mặt thiết kế, thiết bị trông giống như người tiền nhiệm của nó với một dải kim loại, đèn flash và logo Motorola. Trong các tính năng khác, các nút nguồn và âm lượng được đặt phía trên bên phải và cổng microUSB được đặt hướng về phía dưới.

Tin mới nhất

Dell ra mắt máy tính bảng atitude 12 Rugged chống bụi, chịu nước, Chống va chạm

Portronics ra mắt Sound Pot, loa Bluetooth di động nhỏ gọn

Sony SRS-X11, loa không dây Bluetooth nhỏ gọn, thiết kế hấp dẫn