Oneplus Two hy vọng sẽ làm “rung chuyển” ngành công nghiệp vào 01/06

554

Sau một loạt tin đồn và suy đoán, các Oneplus Two sẽ là thiết bị cầm tay mới nhất được hãng điện thoại Trung Quốc Oneplus tung ra vào gày 01 Tháng Sáu tới đây. Oneplus Two sẽ là sự kế thừa rất được hoan ngênh của Oneplus One.

Optimized-2

Oneplus One là một chiếc điện thoại ấn tượng. Nó có các thông số kỹ thuật được xem là sản phẩm tốt nhất của phablets, nhưng ở một mức giá trong phân khúc tầm trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên của dòng phablet nhưng không có ngân sách để chi trả cho Apple iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy Note 4, Oneplus One và Oneplus Two là một thay thế tuyệt vời.

Optimized-21

Oneplus Two có thông số kỹ thuật tương đương với Xiaomi Mi 4 vừa mới được ra mắt vào ngày 26 vừa qua với chỉ 2.000 Rs nhưng nó đi kèm với thông số kỹ thuật tương tự và bộ nhớ 64GB ( gấp bốn lần so với Mi 4). Oneplus tự tin rằng Oneplus Two với một số thông số kỹ thuật tuyệt vời đi kèm một mức giá không thể tin được đến cho cộng đồng yêu công nghệ.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: Mẹo chọn mua iPhone cũ tốt nhất

 

Mặc dù Oneplus đã không phát hành bất kỳ thông số kỹ thuật, nhưng một rò rỉ tiết lộ Oneplus Two có thể đi kèm với Android 5.1 xử lý 810 octa-core Lollipop và Snapdragon. Tin đồn Oneplus Two cũng đã nhận được một số điểm 1256 cho single-core và 4093 đa lõi. Thiết bị này cũng được đồn đại với màn hình QHD 5,5-inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

 

Mọi thông tin liên hệ: Điện máy Bình Minh