Oppo ra mắt Diamond Mirror 5 ở Ấn Độ tại 15.990 Rs

837

Oppo công bố điện thoại thông minh Diamond Mirror 5 ở Ấn Độ với mức giá là 15.990 Rs (250.79$), chiếc điện thoại có thiết kế giống như viên kim cương và trong suốt như gương tạo sự thú vị, đẳng cấp và mới lạ cho những người yêu thích công nghệ.

 2

Diamond Mirror 5 có thiết kế kết hợp một viên kim cương giống như nhân đôi bề mặt độc đáo với các phân đoạn cắt kính bao gồm các đặc tính phản quang khác nhau như một viên kim cương thực thụ. Tất cả các chế tác sử dụng một kỹ thuật dập nổi tinh vi cực tím và sẽ đến trong hai màu trắng và các biến thể màu xanh.

 

Về thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh đi với một màn hình 5 inch IPS hiển thị với 960 X 540 pixel và 220 ppi.Bên trong đóng gói với một Qualcomm Snapdragon 1.2 GHz Quad-Core bộ xử lý 64 bit với 2GB RAM. Nó bao gồm một không gian lưu trữ nội 16GB và có thể được mở rộng thêm qua thẻ microSD lên đến 128GB. Oppo Mirror 5 chạy trên ColorOS 2.1 dựa trên Android 5.1. Về máy ảnh, điện thọại mang một camera phía sau 8MP cùng với 5MP camera mặt trước. Các thiết bị hỗ trợ SIM kép và một pin 2420 mAh.

 

Với thiết kế sang trọng cùng cấu hình bắt mắt, Mirror 5 là một ứng cử viên nặng ký và là một sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá cho các tín đồ yêu công nghệ và sự sành điệu.

 

Tin mới nhất

Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất 6 gen Skylake

Những thay đổi lớn nhất trong Windows 10

Acer ra mắt loạt máy tính xách tay Windows 10 đầu tiên tại Ấn Độ