Oppo ra mắt R7 và R7 Plus, sẽ có sẵn trong tháng sáu

528

3

Nhà sản xuất Trung Quốc Oppo hôm qua đã tung ra bộ đôi mới cho dòng điện thoại hàng đầu của mình, các dòng điện thoại R7 và R7 Plus. Hai mô hình sẽ được bán ra vào hôm nay tại thị trường Trung Quốc và sẽ có sẵn trong tháng 6 ở phạm vi toàn cầu.

 

Các R7 có màn hình 1080p 5-inch trong khi R7 Plus có màn hình 6-inch với độ phân giải tương tự đặt các mô hình phablet. Kích thước màn hình sự khác biệt duy nhất giữa hai mô hình. Trong các bộ phận máy ảnh cả hai điện thoại thông minh kết hợp một cảm biến 13MP với ống kính F2.2 nhưng R7 Plus có hỗ trợ bởi laser-AF và đèn flash LED kép. Các R7 đi kèm với một bộ cảm biến thông thường có laser và với một đơn vị đèn flash LED đơn. Tuyên bố của Oppo về cảm biến thông thường với việc sử dụng chip RGBW trong R7 Plus giúp giảm nhiễu hình ảnh 78% và tăng ánh sáng nhiều hơn 32% độ nhạy cảm.

 

31

Hai mô hình này cũng có sự khác biệt về kích thước pin. Các R7 đi kèm với 2,320mAh pin trong khi các R7 Plus cung cấp một pin 4,100mAh lớn hơn nhiều. Các model Plus cũng đi kèm với một bộ cảm biến dấu vân tay ở bìa sau của nó. Cả hai điện thoại sử dụng cùng một con chip Qualcomm 615 hệ thống với 64-bit xử lý octa-core và 3GB RAM để tăng sức mạnh Android 5.1 và ColorOS Oppo 2.1. Các R7 Plus gói 32GB dung lượng lưu trữ trong khi các mô hình nhỏ hơn có thể lưu trữ với 16GB. Cả hai cung cấp khả năng dual-SIM và thay vào một trong các khe có thể chứa một thẻ nhớ microSD.

 

Các R7 bán lẻ với giá khoảng $400, trong khi các mô hình lớn hơn sẽ thiết lập lại khoảng $480.

 

Theo: Tin công nghệ