Oppo sắp cho ra mắt smartphone mới A35

1419

• Hồi hộp chờ Galaxy S7 trình làng

Sau khi cho ra mắt A33 vào cuối tháng trước, hãng điện thoại nổi tiếng Trung Quốc Oppo vẫn chưa cung cấp thông tin về một thế hệ smartphone kế nhiệm. Nhưng bất ngờ mới đây, TENAA-Cơ quan kiểm duyệt thiết bị viễn thông Trung Quốc vừa tiết lộ một thông tin quý giá, chính thức xác nhận họ đã kiểm duyệt và cấp chứng nhận cho một mẫu smartphone với tên gọi Oppo A35. Vậy là không cần đến Oppo chính thức lên tiếng, thông tin về thiết kế và cấu hình của đối tượng này đã được đưa ra ánh sáng, giải đáp những đồn đoán của các tín đồ công nghệ.

g

Dẫn theo lời của TENAA, cấu hình của A35 đã có nhiều cải tiến hơn phiên bản A33 trước đó. A35 nặng 133 g và có kích thước: 143,5 x 71,0 x 7,25 mm. Thân Oppo A35 được thiết kế với khung vỏ bằng nhôm, màn hình HD rộng 5 inch, các nút điều hướng cảm ứng được bố trí bên ngoài màn hình cảm ứng.
Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, có độ phân giải 1280 x 720 px, bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 1,5 GHz, mật độ điểm ảnh 294 ppi, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Đồng thời, máy còn hỗ trợ mở rộng thông qua thẻ microSD đạt mức 128GB.

OPPO A35 được rò rỉ có trang bị camera 13MP mặt sau và camera 8MP ở mặt trước máy. Camera trước có chức năng hỗ trợ chụp selfie và thực hiện các cuộc gọi video. Trong khi đó, camera sau tích hợp đèn Flash LED lại đảm nhận trọng trách giúp A35 chụp hình tốt hơn trong điều kiện ánh sáng kém. Thiết bị này cũng được hỗ trợ các kết nối 3G, 4G LTE, Wi-Fi và Bluetooth 4.0.

pq

Nếu thông tin Oppo A35 đã được kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận từ TENAA là chính xác, thì chắc chắn mẫu smarphone này sẽ được bán chính thức trên thị trường với thiết kế và những tính năng như đã được mô tả ở trên. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian và mức giá bán ra bởi đến thời điểm này, giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Theo dõi tin tức công nghệ tại Tincongnghe.net.vn