Panasonic Lumix DMC-CM1, Smartphone với camera cảm biến duy nhất sẽ có giá $999,99.

1083

Panasonic vừa thông báo rằng sau một giai đoạn khởi đầu thành công của máy ảnh Panasonic kết hợp điện thoại LUMIX DMC-CM1 (CM1), Smartphone với camera cảm biến 1-inch duy nhất của thế giới với một hệ điều hành Android và có chức năng điện thoại thông minh GSM đã chính có sẵn tại tất cả cả các nhà bán lẻ ở $999,99.

5

Các LUMIX DMC-CM1 độc đáo ở chỗ cấu hình mỏng cho phép nó có thể được chứa gọn gàng trong túi; 1-inch độ nhạy cao ống kính cảm biến MOS và LEICA DC có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà có thể sẽ là đối thủ các máy ảnh DSLR cồng kềnh.

20 Megapixel cảm biến High Sensitivity MOS 1-inch thông thường chỉ có sẵn trong cấu hình cao của máy ảnh compact nhưng giờ đây, nó dã được thêm vào LUMIX DMC-CM1, nhờ đó, nó cung cấp ánh sáng hiệu suất thấp xuất sắc với mức độ ồn tối thiểu. Thiết bị cầm tay mâg lại hình ảnh sắc nét, hình ảnh rất năng động đầy đủ các chi tiết phức tạp và kết xuất chính xác tập trung.  Thiết bị sẽ xuất xưởng với Android 4.4 KitKat và có thể được nâng cấp lên hệ điều hành Android 5.0 mới nhất Lollipop.

Optimized-51

Trên ống kính có một vòng tròn nhỏ mà ta hay gọi là chiếc nhẫn, nó cho phép kiểm  soát khẩu độ, tốc độ màn trập, ISO và việc lựa chọn một bộ lọc điều khiển Creative cho phép người dùng tận hưởng hoạt động máy ảnh tương tự như một máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau.

Ngoài 1920×1080 full HD video (30p), LUMIX DMC-CM1 có khả năng ghi video 3840 x 2160 4K (15p), đó là độ phân giải cao hơn so với 4x full HD thông thường. Để tận dụng lợi thế của 4K khả năng quay phim này, hai ứng dụng đặc biệt “4K Pre-Burst” và “4K Picture” có thể được tìm thấy trên cài đặt ở LUMIX DMC-CM1. 4K Pre-Burst cho phép người dùng nắm bắt hình ảnh thoáng qua đang chuyển động nhanh với 45 khung hình khi chụp. Sau đó người dùng có thể chọn hình ảnh tốt nhất để chia sẻ. Các 4K PhotoCapture cho phép cắt xén một hình ảnh vẫn còn ra khỏi 4K video ghi lại có độ phân giải cao tương tự như một 8-megapixel thông thường
Panasonic đã đi tiên phong trong việc tích hợp Wi-Fi vào máy ảnh để giúp người dùng ó thể chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và được hỗ trợ bởi LTE tốc độ cao của máy ảnh (Long Term Evolution ) có khả năng làm điều này nhanh hơn so với trước đây.

Tin liên quan trong chuyên mục:

Samsung Galaxy S6 mới chống bụi, chống nước

Máy ảnh Sony a6000-tự động lấy nét nhanh nhất

Gionee ra mắt Elife E8 smartphone camera 24MP, Marathon M5 đi kèm 6,000mAh pin