Phiên bản Vernee Apollo Lite 4GB RAM với giá chỉ 200 USD

1222

Những người quan tâm về công nghệ chắc chưa quên chiếc điện thoại thông minh Apollo từ công ty Vernee của Trung Quốc. Một thiết bị đáng chú ý ở chỗ nó có RAM 6 GB, nó cũng bao gồm một màn hình quad-HD, bộ xử lý Helio X20 và thiết kế thân kim loại mạnh mẽ với giá bán ra dưới 400 USD. “Ép” quá nhiều tính năng vào một sản phẩn giá rẻ như vậy, người dùng nghĩ rằng Vernee đã lập một thành tích tuyệt vời cho riêng mình. Nhưng Vernee đã thua kém chính nó với một mẫu điện thoại mới gọi là “Lite” – phiên bản của Apollo. Nó vẫn giữ được chip xử lí mạnh mẽ và cung cấp bộ nhớ RAM 4GB cùng mức giá 200 USD.

Phien ban Vernee Apollo Lite 4GB RAMvoi gia chi 200 USD (2)

Xem thêm: Điện thoại Metal – clad Vivo V3 và V3Max ra mắt

Ngoài con chip MediaTek deca-core Helio X20 (MT6797), Apollo Lite bao gồm một màn hình full HD 5,5 inch nhưng độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh khiến hình ảnh không sắc nét bằng Apollo. Apollo Lite sử dụng camera selfie 5MP và camera chính 13MP. Apollo Lite đánh bại nhiều đối thủ khi so sánh tỉ số công suất và giá với nhau, mặc dù thực tế, chỉ dựa vào các thông số kĩ thuật chưa phải là một bằng chứng thuyết phục nhất.

Phien ban Vernee Apollo Lite 4GB RAMvoi gia chi 200 USD (1)

Mặc dù còn non trẻ nhưng Vernee dường như có tham vọng vươn lên đứng đầu trong bối cảnh ngành công nghiệp di động đang tràn ngập với nhiều công ty Trung Quốc tranh nhau để được công nhận. Tuy Apollo có thể sẽ rất khó gây ảnh hưởng tại phương Tây nhưng với mức giá 200 USD cho phiên bản Lite, hy vọng nó sẽ tạo được sự chú ý lớn trên thị trường.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital