Rò rỉ hình ảnh Smartphone Panasonic DMC-CM10

1204

Xem thêm tin tức tại Tincongnghe.net.vn

Tháng 12 năm 2014, Panasonic đã gây bất ngờ cho làng công nghệ thế giới khi lần đầu tiên cho ra mắt CM1 – một thiết bị lai giữa máy ảnh compact cao cấp và điện thoại thông minh hàng đầu. Và bây giờ, khi đã quen với hình ảnh đó, mọi người lại đang háo hức mong đợi mẫu kế nhiệm của sản phẩm đặc biệt này. Biết được điều đó, Panasonic đã không để mọi người phải chờ đợi lâu, hãng vừa tung ra mẫu kế nhiệm của CM1 với tên gọi CM10 và những hình ảnh rò rỉ của nó đang trôi nổi trên các website công nghệ.

1

Hình ảnh ban đầu được cho là của Panasonic DMC – CM10 vẫn mang tính thẩm mỹ và thiết kế của CM1. Nhưng tuyệt nhiên không có thông tin nào về các thông số kỹ thuật của CM10. Người dùng đang hy vọng Panasonic sẽ nâng cấp thông số kỹ thuật và các tùy chọn trong thực tế cho mẫu điện thoại mới này. Hầu hết mọi người đang mong DMC – CM10 sẽ được trang bị micro tốt hơn, hỗ trợ cho tính năng quay video, đèn flash LED mạnh mẽ, hiệu quả cao, và một hệ điều hành cao hơn Android của CM1.
Nếu Panasonic làm tốt việc nâng cấp cho sản phẩm mới này, nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang phân vân giữa việc sử dụng smartphone hay máy ảnh để có những hình ảnh đẹp.

3

4

2

Đọc thêm: Công nghệ cảm ứng võng mạc xuất hiện trên mẫu smartphone mới của ZTE

Trước đó, đứa con lai DMC – CM1 đã rất thành công khi tạo một ấn tượng tốt với người dùng bởi tính năng quay video 1080p ở tốc độ 30fps và ghi âm với tốc độ 15fps. Cùng với cảm biến CMOS 1inch độ phân giải 21MP và ống kính Leica 28mm f /2.8, hình ảnh đem lại có chất lượng vượt xa những mẫu smartphone thông thường.
Panasonic DMC – CM10 dự kiến sẽ đến trong tháng hai trong triển lãm CP + tại Nhật Bản.