Rò rỉ ngày ra mắt chính thức của Samsung Galaxy Note 4

565

 

Galaxy Note 4 là bản nâng cấp với nhiều cải tiến so với đàn anh Note 2 và Note 3. Đây là một trong những sản phẩm được chờ đón nhất năm nay và dự kiến sẽ trình làng vào ngày 3/9 năm nay.

 

Theo dòng phát triển của sản phẩm, Samsung sẽ tiếp tục làm mới dòng Note của mình với thế hệ tiếp theo. Đó là sản phẩm kế thừa nền tảng từ người tiền nhiệm Note 3 được cộng đồng đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua.

 

 Samsung-Galaxy-Note-4-ivo-mari-6856-8319-1406868856

 

Hiện tại, hãng điện thoại Hàn Quốc đang gấp rút chuẩn bị ra mắt Note 4 nhằm đi trước Apple với iPhone 6 cũng rục rịch tấn công thị trường smartphone. Hãng cho biết chiếc phablet mới không những được cải tiến về thiết kế mà còn là sự nâng cấp về màn hình và cấu hình của sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng một thiết bị cao cấp hoàn chỉnh nhất.

 

Cụ thể, chiếc smartphone này sẽ sử dụng khung viền kim loại mới, ngoại hình mỏng hơn, màn hình OLED kích thước 5.7 inch, chip xử lý thế hệ mới đến từ Qualcomm và có thể sẽ hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao. Bên cạnh đó, các tính năng được kỳ vọng trên Note 4 bao gồm cảm biến đô cường độ bức xạ, bảo mật vân tay, cảm biến đo nhịp tim cũng như khả năng chống nước hoàn toàn mới.

 

 open-air-command-menu-without-4640-3439-1405473265

 

Dự kiến, Note 4 sẽ trình làng trước sự kiện IFA 2014 và nhiều khả năng sẽ vào ngày 3/09 tới. Mặc dù chưa ra mắt nhưng Note 4 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy, các thông số chi tiết của chiếc điện thoại này sẽ sớm được công bố.