Samsung có kế hoạch cắt giảm giá cho Galaxy S6, S6 Edge

939

Hôm qua, Samsung đã thông báo lợi nhuận quý gần đây nhất với những kết quả không hề khả quan. Doanh số đã giảm đã giảm 8,4 phần trăm tương đương với $ 22000000000. Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã cảnh báo rằng bộ phận điện thoại di động của mình có thể sẽ phải đối mặt với một môi trường thị trường khó khăn và hãng đang có kế hoạch “điều chỉnh” giá Galaxy S6 và S6 Edge để “duy trì” đà bán hàng của mình .

 

Optimized-1

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới Samsung đã nhìn thấy vận mệnh của mình cạn dần khi người tiêu dùng lựa chọn các thiết bị từ các đối thủ của nó, chẳng hạn như Apple, Xiaomi và Huawei với những thiết bị cao cấp với mức giá thấp. Theo thống kê, trong quý đầu tiên của năm 2015, hãng nghiên cứu Gartner cho biết đã bán 81.100.000 điện thoại thông minh,ít hơn 4,4 triệu với cùng kỳ năm trước. Thị phần của công ty đứng ở mức 24,2 phần trăm, giảm từ 30,4 phần trăm so với quý đầu tiên của năm 2014.

 

Khi đưa ra hai điện thoại thông minh S6, S6 Edge, Samsung đã hy vọng đây sẽ là con “át chủ bài” vực dậy thị phần trong năm nay của mình. Tuy thế không như mong đợi, các thiết bị vẫn đang trên đà xuống dốc. Hãng cho rằng nguyên nhân chính là do mức giá “cắt cổ” của nó, vì vậy, tuy không thông báo chính xác sẽ giảm bao nhiêu nhưng động thái này cũng đem lại cái nhìn lạc quan hơn cho người tiêu dùng để sử dụng thiết bị cao cấp này.

 

Tin mới nhất

Motorola giới thiệu Moto X Style với camera 21MP và đèn flash phía trước

Moto chính thức ra mắt Moto G với camera 13MP và IPX7 chống nước

ZTE đồng loạt ra mắt Axon Lux Smartphone và Axon Watch

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)