Đối thủ cạnh tranh mới Moto G-Samsung Galaxy J1

883

3

Một loạt các hình ảnh mới cho thấy điện thoại mới nhất của Samsung, Galaxy J1, đã xuất hiện trực tuyến cùng với thông tin chi tiết kỹ thuật. Samsung Galaxy J1 sẽ là một thiết bị cầm tay cạnh tranh với Moto G , EE Kestrel , các Sony Xperia M2 và một vài đối thủ ngang tầm khác

 

Mặc dù Samsung vẫn chưa chính thức công bố Galaxy J1, SamMobile , trang web đó đã bị rò rỉ hình ảnh

 

Rò rỉ trước đó cho rằng Samsung Galaxy J1 sẽ đi kèm với một máy ảnh phía sau 5 megapixel và một camera phía trước 2 megapixel, một màn hình WVGA 4,3-inch, 1.2GHz quad-core vi xử lý Marvell PXA1908 64-bit, 1 GB Ram, 4GB lưu trữ nội bộ, một khe cắm thẻ nhớ microSD, và một pin 1850 mAh.

 

Thay vì chạy hệ điều hành mói nhất Android 5.0 Lollipop, Galaxy J1 vẫn sẽ chạy hệ điều hành cũ là Android 4.4 KitKat

 

Sau thông báo của Samsung năm ngoái rằng nó sẽ giảm số lượng điện thoại thông minh vào năm 2015 ví những khoảng lỗ từ việc thất bại trong doanh số bán điện thoại thông minh của mình , giờ đây hãng đang thực hiện. Tuy nhiên Galaxy A và dòng Galaxy J chỉ đơn giản có thể được thay thế thiết bị cầm tay như Galaxy Alpha và Galaxy Ace tương ứng chứ chưa cố sự cắt giảm nào rõ rệt. Có thể là các công ty Hàn Quốc đang thực sự cắt giảm phiên bản điện thoại thông minh để di chuyển đến một quy ước đặt tên đơn giản hơn cho điện thoại của mình trong tương lai.