Sprint Samsung Galaxy S5 đã cập nhật Android 4.4.4

786

1

Hơn hai tháng sau phiên bản của T-Mobile , Samsung đã cho ra bản cập nhật mới nhất cho Galaxy S5 phiên bản Android 4.4.4. Bản cập nhật Android 4.4.4 hiện đang tiến hành theo lô, có nghĩa là nó có thể mất một vài ngày trước khi thiết bị của bạn thông báo cho bạn biết rằng nó có sẵn để tải về và cài đặt. Ngoài các phiên bản hệ điều hành, bản cập nhật xuất hiện một biểu tượng HD Voice, kêu gọi hỗ trợ Wi-Fi quốc tế, và và cập nhật bảo mật từ Google-“bản vá bảo mật Google”. Sau khi áp dụng các bản cập nhật, bạn sẽ có trên phiên bản phần mềm G900PVPU1ANK4.

12

phiên bản Android 4.4.4 đã có mặt trên Galaxy S5

Người dùng sẽ nhận được những gì trên Android 4.4.4?

Chủ yếu, Android 4.4.4 cung cấp các bản vá lỗi bảo mật được cập nhật từ Google cùng với các bản sửa lỗi khác nhau và bổ sung khác như:

1. toàn màn hình nghệ thuật album trên màn hình khóa.

2. Những cải tiến về quản lý bộ nhớ.

3. Đám mây in trên máy in tương thích.

4. Cập nhật các ứng dụng và dịch vụ thương hiệu tương ứng.

5. sửa lỗi và cải tiến từ các nhà sản xuất tương ứng.

6. optimisations cải tiến như là một phần của bất kỳ bản cập nhật firmware.

Người sử dụng Sprint Samsung Galaxy S5 có thể tải về và cài đặt mới nhất Android 4.4.4 cập nhật bằng cách kết nối điện thoại thông minh Wi-Fi, vào Settings> About Phone> Software Updates. Đây sẽ là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành mang tên nó, vì vậy, trong tương lai S5 tiếp theo của Sprint sẽ nhận được bản cập nhật Android 5.0 Lollipop. Đó là điều không chắc chắn nhưng là suy đoán có căn cứ nhất lúc này.