Samsung sẽ ra mắt điện thoại với một máy ảnh nightvision?

714

Trong vô vàng các ứng dụng và tính năng mà điện thoại thông minh đã khai thác, một trong những điều nổi bật thu hút và tạo điểm nhấn để các tín đồ công nghệ chọn và sở hữu “nó” chứ không phải sản phẩm khác đó chính là các ứng dụng hỗ trợ quay phim, video, chụp ảnh. Tuy nhiên, trong thực tế, hầu hết các mô hình iPhone chỉ có thể chụp một bức ảnh phong nha trong ánh sáng thấp, chất lượng ảnh trong đêm kém, độ phân giải chỉ ở mức trung bình,…Một tín hiệu vui hơn từ Samsung khắc phục hạn chế này đó chính là điện thoại với một máy ảnh nightvision, có thể chụp hình trong đêm nhưng chất lượng ảnh như ban ngày mang tên Samsung SCH-W760

samsung

 

Cận cảnh điện thoại Samsung SCH-W760

Thiết kế mới này sẽ được đưa ra tại Hàn Quốc và Samsung không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết kế của điện thoại và điều đặc biệt bất thường về nó – W760. W760 dường như là một thanh trượt điển hình, 2,8-inch hiển thị. Thực tế, thiết kế mới này cũng là một điện thoại bình thường nhưng điều làm cho nó thú vị là “nightvision” camera ở mặt trước của nó. Đúng như tên gọi của nó, máy ảnh này rất nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại, điều này cho phép nó tạo một hình ảnh sắc nét, sống động và “thực” hơn trong mọi hoàn cảnh mặc dù chỉ có một màu đen và trắng, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Với công nghệ mới nhất được nghiên cứu và ấp ủ từ lâu, sản phẩm này sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, bất ngờ và đầy “hài lòng” với tính năng mới hàng đầu hiện nay.

samsung2

 

W760 sẽ ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc trong năm nay.

Thông tin chính thức về sản phẩm cũng như thời gian giới thiệu đến cộng đồng “yêu công nghệ” vẫn chưa được công bố nhưng sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì dự định W760 sẽ được khai sinh trong năm nay.