Samsung sẽ ra mắt màn hình điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2015

722

gsmarena_001 (3)

Theo công bố của sáng chế Hoa Kỳ và Văn phòng Thương hiệu, Samsung sẽ cho ra mắt một màn hình điện thoại thông minh có thể uốn cong và gập lại vào năm sau, 2015. Mẫu màn hình mới này sẽ có mặt trên Samsung Galaxy Round , GT-B9150 và Galaxy Note 5

5

Màn hình điện thoại sẽ có thể được gập lại như một chiếc ví.

Theo các chi tiết Samsung đã cung cấp trong bằng sáng chế, điện thoại thông minh trong tương lai với màn hình này sẽ có thể gấp cả hai quay trở lại và chuyển tiếp mà không làm hỏng màn hình. Nó mô tả cách các điện thoại thông minh có thể được sử dụng ở một vị trí gấp cho các nhiệm vụ khác nhau như lịch hoặc đồng hồ báo thức thông qua các ứng dụng cụ thể. Các màn hình điện thoại thông minh này sẽ có thể “được” gấp đôi giống như một chiếc ví. Màn hình này đang trong giai đoạn chuẩn bị sản xuất và có thể đạt được từ 30.000 đến 40.000 chiếc mỗi tháng khi được ra mắt vào năm sau.

52

Mẫu Smartphone với thiết kế màn hình gập

Với ý tưởng này, Samsung không vấp phải sự cạnh tranh từ bất kỳ đối thủ nào với năng lực sản xuất màn hình linh hoạt cho đến năm 2016 và Samsung sẽ sử dụng lợi thế của nó để cho ra mắt chiếc Smartphone uốn cong vào năm 2015.