Smartphone Galaxy Note 5 có phiên bản hai sim

1012

Cập nhật tin tức công nghệ trên Tincongnghe.net.vn

Kế thừa sự thành công của phiên bản Galaxy Note 5 trước đó, mẫu smartphone đã thắng đậm trong các giải thưởng, các bảng xếp hạng công nghệ uy tín cũng như luôn trong tình trạng cháy hàng, Sam sung tiếp tục cho ra mắt phiên bản Galaxy Note 5 hai sim mới. Động thái này được cho rằng đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng nhiều hơn một sim trên thiết bị di động của người dùng. Các smartphone 1 sim gây bất tiện cho những người sử dụng nhiều số liên lạc trong khi những mẫu điện thoại hai sim trở lên tỏ ra rất hữu ích trong trường hợp này.

1

Xem thêm: Máy tính bảng ASUS P008 sắp xuất hiện

Phiên bản mới này của Galaxy Note 5 vẫn giữ nguyên thiết kế và chỉ thay đổi duy nhất ở số lượng sim được chấp nhận. Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên mẫu smartphone này được chào bán. Phiên bán sớm nhất sẽ diễn ra vào ngày mai. Những khách hàng tại thị trường Việt Nam còn phải chờ một thời gian nữa mới có thể sở hữu phiên bản Galaxy Note 5 hai sim.

2

Phiên bản 32 GB này sẽ có giá khoảng 760 USD và 845 USD (tương đương 16,8 triệu đồng và 18,7 triệu đồng). Chắc chắn mẫu di động này được bày bán tại Việt Nam sẽ có giá cao hơn phiên bản 1 sim hiện nay. Cùng là sản phẩm chính hãng, bỏ thêm một số tiền để sử dụng được cả hai sim cũng là một ý kiến hay đối với người dùng.