Sony trình làng Smartphone 13MP camera khổng lồ phía trước cho selfies

933

Khi thị trường đang ngày càng thu hẹp và chịu sự cạnh tranh vô cùng gay gắt như hiện nay thì việc tất các các thương hiệu đang cố gắng chạy đua theo những tính năng mới, hấp dẫn và công nghệ cao là điều dễ hiểu. Không nằm ngoài xu thế đó, Sony cũng đã cố gắng để thu hút người tiêu dùng đến với các thiết bị cầm tay thông minh của mình thông qua việc ra mắt Smartphone với 13MP máy ảnh phía trước cho những người yêu thích selfie. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên đạt kỷ lục máy ảnh phía trước với Camera “khổng lồ” như thế này.

 

2

Như thế, Sony đã cho ra mắt hai điện thoại thông minh Xperia C5 Ultra và Xperia M5 với máy ảnh 13-megapixel ở mặt trước và mặt sau. Đó là một sự nâng cấp và thay đổi trong khi hầu hết các điện thoại đều đặt máy ảnh tốt hơn ở phía sau và mặt trước cao nhất cũng chỉ dừng lại ở con số 8MP. Đây là một sự thay đổi có giá trị và mới mẻ.

 

Sony Xperia C5 đi với máy ảnh 13-megapixel kép và một full-HD 6-inch hiển thị với độ phân giải 1,920×1,080 pixels. Được trang bị một bộ xử lý octa-core 1.7 GHz, điện thoại bao gồm 2 GB RAM, kết nối mạng 4G, một khung nhôm và một pin mà Sony cho biết có thể chạy hai ngày một lần sạc.

 

25

Xperia C5 cảm biến Exmor RS Sony được thiết kế với tính năng tự động lấy nét cao và khả năng nắm bắt các đối tượng chuyển động nhanh, HDR (High Dynamic Range)-công nghệ hiển thị được dùng cho các SmartTV lần đầu tiên được sử dụng để cung cấp những hình ảnh tốt nhất và một chế độ nhận dạng cảnh tự động. Các C5 cũng bao gồm một ống kính góc rộng 22 mm để siết chặt hơn vào một hình ảnh và một “Selfie Flash” để làm sáng lên hình ảnh trong điều kiện tối hơn.

 

Các Xperia M5 được trang bị một máy ảnh 13-megapixel ở mặt trước và “giật gân” hơn với một camera phía sau 21,5-megapixel mà cung cấp 5x tính năng zoom hình ảnh tương tự như trên các máy ảnh. Nó được trang bị một bộ xử lý octa-core 2GHz MediaTek Helio X10, 5-inch full-HD màn hình với độ phân giải 1,920×1,080 pixels, 3GB RAM và pin 2,600mAh cung cấp lên đến hai ngày của pin.

 

24

 

Camera của M5 đi kèm với tính năng tự động lấy nét và quay video tích hợp đầy đủ-HD. Các điện thoại di động cung cấp khả năng độ sắc nét và độ tương phản tiên tiến. Cả hai điện thoại cung cấp bộ nhớ mở rộng lên đến 200GB thông qua thẻ SD và cả hai sẽ có mặt tại một số quốc gia trên khắp các thị trường từ giữa tháng Tám tới đây.

 

Trước đó trong quý tài chính đầu tiên của nó đã kết thúc 30 tháng 6, người khổng lồ điện tử Sony đã báo cáo một sự trượt dốc doanh thu làm giảm 16,3 phần trăm so với dự kiến. Không chỉ riêng Sony, cả LG và Samsung cũng đều thông báo những khoảng lỗ do doanh số bán điện thoại thông minh giảm mạnh và tất cả họ đang nỗ lực để giữ vững đà bán hàng trong thời gian tới. Điều này là không dễ khi ngày càng có nhiều cái tên cạnh tranh trong thị trường cầm tay như Apple, Samsung, Microsoft, LG, Xiaomi,… làm cho thị trường bị chia nhỏ và khó “nuốt”. Hy vọng việc cải tiến lần này sẽ mang lại những mặt tích cực cho doanh số trong quý kinh doanh tiếp theo này.

 

Tin mới nhất

LG thông báo lợi nhuận Q2 sụt giảm 60 phần trăm trên doanh số TV và điện thoại thông minh

Samsung “lặng lẽ” ra mắt Galaxy S5 Neo màn hình 5-inch, CPU Octa-core, RAM 2GB

Oneplus 2 đạt con số một triệu lượt đăng ký chỉ trong 72 giờ