Sony Xperia Z6-dòng dõi smartphone ưu tú

957

Con cháu đời thứ 6 của dòng smarphone Sony Xperia Z dường như vẫn đang kế thừa khả năng tạo sốt của cha anh khi những hình ảnh concept đầu tiên cực đẹp với thiết kế tinh tế vừa được tiết lộ đã khiến thế giới công nghệ sục sôi.

 

Tin liên quan: Oppo sắp cho ra mắt smarphone mới A35

Tincongnghe.net.vn đem đến cho bạn thông tin nhay nhạy, bất ngờ!

1

Theo những gì hình ảnh mô tả, Sony Xperia Z6 có thiết kế thân bằng kim loại chắc chắn với màn hình độ phân giải 4K full HD chiếm xấp xỉ 100% diện tích mặt trước. Viền màn hình Bezel được rút gọn gần như tối đa, mảnh hệt những đường kẻ nhỏ trên thân, dường như Sony đang tiến dần đến việc bỏ hẳn phần này cũng nên.
Điểm nhấn của mặt trước là màn hình, bộ loa kép mặt dù đẹp mắt và tiện lợi nhưng chỉ là chi tiết được bố trí cho 1 vị trí rất nhỏ. Ngược lại điều đó, camera 23MP ở mặt sau lại đóng vai trò vedette với thiết kế kì lạ như một con mắt, thu hút ánh nhìn tại vị trí nổi bật ngay trên lưng máy.
Sản phẩm này được kì vọng sẽ trang bị chip Snapdragon 820 siêu mạnh, bộ nhớ RAM 4GB, màn hình hiển thị 4K Quad HD. Với quan điểm: mỗi sản phẩm là duy nhất, có lẽ khả năng chống nước của Xperia Z6 cũng được nâng lên rõ rệt. Và khả năng hoạt động bình thường ngay khi ngâm trong nước với thời gian và độ sâu ngày càng tăng như thế, phải chăng Sony đang muốn các siêu phẩm của mình tiến dần tới khả năng ngâm mình như cá?

2

Đứa con tinh thần này của nhà thiết kế Babak Soren trước mắt có 4 màu sang trọng: trắng, đen, xanh rêu, xanh cổ vịt và dự kiến có nhiều hơn thế. Màu trắng đen hợp mốt và 2 màu còn lại cực mới mẻ, là một trong những nguyên nhân giúp Xperia Z6 gây ấn tượng với người dùng.
Trước đó, người anh em Xperia Z5 cũng là mẫu smarphone thành công khi đã khắc phục những vấn đề về camera với khả năng chống bụi, chống nước siêu tốt. Z5 được cài Sapdragon 810 kèm theo chip đồ hoạ Adreno 430 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 200 GB và đánh bay nỗi lo vấn đề “thân nhiệt”.