Thông số kỹ thuật rò rỉ của Samsung Galaxy Note 5, S6 Edge +

1064

Rò rỉ và tin đồn xung quanh hai thiết bị cầm tay đang làm mưa làm gió thời gian qua- Note Samsung Galaxy 5 và Galaxy S6 Edge + đang tiếp tục được săn lùng và cập nhật. Cùng Tincongnghe.net.vn điểm qua thông số kỹ thuật rò rỉ của hai Smartphone mà dự kiến sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 8 tới.

Optimized-2

Theo mới nhất của báo cáo bởi Sammobile, các Samsung Galaxy 5 được “xác nhận” đi kèm cơ thể thể thao 4GB RAM LPDDR4. Điều này sẽ làm cho các điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị bộ nhớ khổng lồ 4GB RAM này, tương đương với các đối thủ Asus ZenFone 2 hay Oneplus 2 ở cùng chung phân khúc thị trường và thông số như nhau

 

Samsung Galaxy 5 bao gồm Exynos 7422 bộ xử lý-giải pháp đơn chip đầu tiên của Samsung (Epop) với một tích hợp 64-bit octa-core CPU, GPU, RAM, lưu trữ và Shanon 333 4G LTE modem

Optimized-21

Về thiết kế, Samsung Galaxy 5 giống như Galaxy S6, nó sẽ đi với một bezel màn hình mỏng và xuất xưởng trong các biến thể màu Bạc, Vàng, Đen, Trắng tương tự như trên  Galaxy Note 4 .

 

Xét Galaxy S6 Edge + , đây được cho là phiên bản màn hình lớn hơn của Galaxy S6 Edge, và cũng có thể được coi là phiên bản màn hình dual-Edge của Note Galaxy 5. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý Exynos cùng 7420 thay vì Qualcomm Snapdragon 808 SoC như đồn đại trong tháng trước. Nó sẽ được đo ni trong kích thước 153.3×76.1×7.9mm, cùng màn hình hiển thị 5,7-inch và sẽ đi cùng các biến thể màu sắc tương tự Galaxy 5.

Tin mới nhất

Samsung đang xây dựng một màn hình điện thoại di động 11K có thể bắt chước 3D

Kính áp tròng thông minh của Google đến vào năm 2019

Lytro cập nhật firmware 2.0 mang lại hiệu quả và giao diện cải tiến nhanh hơn

TiVo Thêm AirPlay hỗ trợ cho phép streaming cho Apple TV Via iOS