Thêm thông tin về ngày lên kệ Samsung Galaxy Note 4

786

 

Theo thông tin mới nhất, Samsung Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ chính thức có mặt tại thị trường nước nhà Hàn Quốc vào ngày 26/09 tới.

 

Sau một thời gian chờ đợi, người dùng tại Hàn Quốc cuối cùng đã có thể sở hữu sớm chiếc Galaxy Note 4. Nguồn tin cho biết sở dĩ Samsung đẩy nhanh quá trình bán ra Note 4 là do sức ép từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hai chiếc smartphone cao cấp của Apple đã chính thức được bán ra và được người dùng săn đón.

 

 GalaxyNote4_4-580-90

 

Note 4 là một trong những model mạnh nhất của Samsung hiện nay. Thiết kế của máy không khác nhiều với đàn anh Note 3 còn cấu hình đã được nâng cấp đáng kể. Màn hình của máy đã được nâng lên độ phân giải 1440 x 2560 pixels, camera chính 16 MP chống rung, camera phụ 3.7 MP, hỗ trợ quay phim 4K, vi xử lý cải tiến Exynos 5433, chạy Android 4.4 KitKat và hỗ trợ kết nối 4G, NFC.

 

Đối với những khách hàng mua qua các nhà phân phối như SK Telecom, KT và LG Uplus đã có thể nhận hàng từ ngày 18 đến hết ngày 15 tháng 9. Được biết, các nhà phân phối này đã nhanh chóng bán hết toàn bộ số hàng đã đặt trước. Tuy nhiên, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể sở hữu chiếc smartphone cao cấp bắt mắt này. Giá bán tại thị trường Hàn Quốc cho bản SIM-Free là 919 USD.