Tin cực hot: Miễn phí 8 ứng dụng tính phí cho người dùng iPhone và iPad

595

» Tin cực hot: Miễn phí 8 ứng dụng tính phí cho người dùng iPhone và iPad

Sở hữu các ứng dụng tiện ích làm tăng tính năng cho điện thoại là mong muốn của bạn. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng trong số đó mà muốn sở hữu, bạn phải trả tiền. Vậy thì đây là cơ hội cho bạn: các nhà phát triển đã chính thức cho ra danh sách 8 ứng dụng game iOS tính phí được miễn phí. Tuy nhiên, thời hạn kết thúc chương trình này không được tiết lộ nên bạn hãy nhanh tay tải các ứng dụng này về ngay trước khi chương trình kết thúc nhé!

1. Delayd

Ứng dụng Delayd giúp bạn hẹn giờ gửi SMS, email, post thông điệp, bài Tweet lên các trang mạng xã hội.

1

2. SnapCamera for Selfies

Bạn gặp khó khăn khi chụp ảnh nhóm và selfie do phải chạm vào nút chụp giữa màn hình? Với SnapCamera, chỉ bằng một cú chạm bất kỳ trên màn hình, việc chụp ảnh sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng này về bạn nhỉ?

3. StarDroid

Những bạn yêu thích game chú ý nào! Bạn sẽ là chú robot trong tương lai bay vào không gian để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm, bảo vệ sự sống trên các hành tinh cùng StarDroid. Phiêu lưu cùng những con tàu vũ trụ, băng qua các dải ngân hà, thực hiện các nhiệm vụ cam go cùng những pha hành động gay cấn – StarDroid chính là ứng dụng dành cho bạn!

3

» Các mẫu iPhone và iPad mới nhất tại Tincongnghe.net.vn

4. iAgenda

Quản lí công việc và quỹ thời gian của mình bằng ứng dụng iAgenda. Ngoài ra, các nội dung này dưới dạng cũng có thể lưu dưới dạng file Excel, PDF, hoặc chia sẻ qua email, dropbox, iTunes…

5. Photo Cleaner

Nếu điện thoại của bạn sắp hết dung lượng chứa các bức ảnh và bạn muốn dọn dẹp kho lưu trữ, Photo Cleaner sẽ giúp bạn. Ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm những bức ảnh có dung lượng cao, bạn có thể xóa chúng, và khi cần, có thể phục hồi dễ dàng (trong thời hạn 30 ngày).

6. Translate Voicе PRO

Là một bước tiến cao hơn so với google dịch: thay vì phải nhập liệu chữ viết, bạn chỉ cần nói đoạn thoại nào đó cần dịch thì hệ thống sẽ dịch sang ngôn ngữ mà bạn cần. Translate Voice PRO hỗ trợ với hơn 33 ngôn ngữ khác nhau (nhưng hiện chưa có Việt Nam.)

6

7. Follow Me for Instagram

Follow Me for Instagram có chức năng tìm kiếm hashtag và theo tên người dùng; thông qua Follow Me tìm kiếm, xem các vị trí bài viết, hình ảnh của người sử dụng Instagram khác.

8. MIIV

MIIV cung cấp tổng hợp các tính năng giải trí cho những người yêu thích xe hơi , xe tải…như trung tâm thông báo, radio, youtube, âm nhạc, bản đồ, cuộc gọi.

8

Bảng giá dịch vụ trước khi miễn phí của 8 ứng dụng:

Delayd giá: 0,99 USD
SnapCamera for Selfies giá: 1,99 USD
StarDroid giá: 0,99 USD
iAgenda giá: 4,99 USD
Photo Cleaner giá: 2,99 USD
Translate Voicе PRO giá: 2,99 USD
Follow Me for Instagram giá: 2,99 USD
MIIV giá: 2,99 USD

» Tin tức liên quan:

Công nghệ 16 ống kính do Pelican Imaging dành cho Smartphone

Khi Apple và Blackberry kết hợp tạo nên những ý tưởng độc đáo