Vivo Xplay 5 sẽ có màn hình cong, bộ nhớ RAM 6GB

1498

Không cần phải đoán già đán non, người dùng công nghệ vừa được “rửa mắt” với những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại Xplay 5 RAM 6GB của hãng công nghệ Trung Quốc Vivo.

vivo-logo

Truy cập Tincongnghe.net.vn để theo dõi tin tức và khám khá thế giới công nghệ

Hình ảnh thực tế mới rò rỉ về Vivo Xplay 5 cho thấy, màn hình cảm ứng với kích thước 5,5 inch được thiết kế cong về hai phía, kiểu thiết kế tạo hiệu ứng thị giác thú vị và thoải mái khi cầm tay này trước đó cũng đã được tìm thấy trên chiếc Galaxy S7 edge. Tuy thiết kế ấn tượng nhưng điều khiến một chiếc smartphone trở nên được chú ý hơn hết là các tiện ích được cài đặt trên màn hình. Vẫn chưa rõ những tính năng gì sẽ được Vivo đưa lên màn hình nhưng nhìn sơ bộ, Xplay 5 tạo vẻ thân thuộc khi tiếp tục trung thành với 3 phím điều hướng điện dung truyền thống của các thiết bị dùng hệ điều hành Android. Ngoài ra, khung viền của sản phẩm có vẻ như được vát nhẹ.

image-1456580829-axAiQxU

Một số thông tin cấu hình về sản phẩm này cũng được tiết lộ. Cùng với vi xử lý Snapdragon 820 cho hiệu suất mạnh mẽ và nhanh chóng, Vivo Xplay sẽ chụp ảnh/ quay các đoạn clip ngắn độ phân giải 2K. Máy hỗ trợ bộ nhớ RAM 6GB cho người dùng thỏa sức lưu ảnh/clip/các thông tin quan trọng và cần thiết. Máy dự kiến sẽ đem lại sự hài lòng cho người dùng với hai camera độ phân giải cao (camera sau16MP và camera trước 8MP).
Có thể bạn quan tâm: OmniVision giới thiệu cảm biến OV13870 quay video 4K 60fps