Xiaomi Mi 4i cập nhật OTA, khắc phục vấn đề “quá nhiệt” của thiết bị

668

Sau khi tung ra thiết bị cầm tay Mi 4i của mình hai ngày trước, Xiaomi đã phải nhận phản hồi không tốt từ người dùng về mộ số lỗi và hạn chế của thiết bị cầm tay này. Ngay sau đó, để khắc phục tình trạng này, Xiaomi công bố người sử dụng Xiaomi Mi 4i sẽ sớm nhận được một bản cập nhật OTA mới trong tuần này mà được cho là để sửa chữa các vấn đề “quá nhiệt” của thiết bị Xiaomi Mi 4i.

Mặc dù công ty đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật OTA (v6.5.4.0 LXI) để người dùng Mi 4i, nhưng bản cập đành phải tạm hoãn vì nhiều người dùng e ngại phải đối mặt với những vấn đề mới sau khi cập nhật hệ thống mới nhất.

32

Theo một bài đăng trên MIUI, một bản cập nhật OTA mới (v6.5.5.0) sẽ được tung ra với một sửa chữa cho các vấn đề quá nóng của thiết bị. Nó khuyên người dùng kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi cập nhật OTA đến và đưa ra phản hồi nếu sau khi cập nhật, vấn đề vẫn còn tồn tại. Ông Jai Mani, Giám đốc sản phẩm tại Ấn Độ cho biết, “Chúng tôi đã tối ưu hóa thuật toán điều khiển nhiệt của thiết bị nhằm điều tiết nhiệt độ. Các điều khiển nhiệt mới điều chỉnh tần số, điện áp và số lượng lõi sử dụng tùy thuộc vào nhiệt độ chipset.

Các Xiaomi Mi 4i là điện thoại thông minh mới nhất từ công ty, được bán với giá  12.999 Rs. Về thông số kỹ thuật, Mi 4i có màn hình HD 5 inch cùng với một mật độ điểm ảnh lên đến 441ppi. Xiaomi tuyên bố rằng các điện thoại thông minh có độ bão hòa màu cao hơn so với iPhone 6. Trong tính năng khác, Mi 4i đi kèm với Sunlight Display, một công nghệ cho phép điện thoại có thể biểu diễn bản đồ giai điệu năng động, do đó, giữ được chất lượng hình ảnh cân đối trong ánh sáng mặt trời.

3

Thiết bị này được trang bị 64-bit, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 gen. Nó đi kèm với bốn lõi hiệu suất ở 1,7 GHz, và bốn lõi tiết kiệm điện ở mức 1,1 GHz. Thiết bị này có bộ nhớ RAM 2GB và bao gồm 16GB lưu trữ.

 

Xiaomi Mi 4i với camera sau 13MP với f / 2.0 khẩu độ và đèn flash kép. Nó cũng được cải thiện tính năng HDR. Đối với những người yêu thích selfie, các Mi 4i được trang bị với máy ảnh 5MP ở mặt trước. Các tính năng bao gồm làm đẹp da, loại bỏ nếp nhăn, mướt da,…

Các điện thoại thông minh được trang bị SIM kép chạy trên Android mới nhất của Lollipop dựa trên MIUI 6. Về kết nối, các thiết bị bao gồm Bluetooth 4.1, 802.11ac, GPS / GLONASS, Wi-Fi Direct và USB on-the-go và một pin 3120mAh.

Tin liên quan:  Xiaomi Mi 4i đã có trên Flipkart vào ngày hôm nay