Xiaomi Mi 4i đã có trên Flipkart vào ngày hôm nay

573

Hãng sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi vừa công bố thiết bị cầm tay thông minh Mi 4i hôm qua và các tín đồ công nghệ có thể sở hữu Mi 4i bằng cách đăng ký trên Flipkart bắt đầu từ hôm nay, 26 tháng 5. Không chỉ có Xiaomi, Lenovo cũng chọn ngày đẹp trời này để mở bán A6000-một sự trùng hợp “có tính toán”

 

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng đã công bố một “chiến dịch” cho sự chào đời của các thiệt bị cầm tay thông minh như Redmi Note 4G và Redmi 2, Mi 4 cũng có sẵn trên Flipkart với mức giảm giá từ 2.000 Rs.

1

Các Xiaomi Mi 4i là điện thoại thông minh mới nhất từ ​​công ty được công bố tại thị trường Ấn Độ, giá 12.999Rs. Về thông số kỹ thuật, Mi 4i có màn hình HD 5 inch cùng với một mật độ điểm ảnh lên đến 441ppi. Xiaomi tuyên bố rằng các điện thoại thông minh có độ bão hòa màu cao hơn so với iPhone 6.Trong tính năng khác, Mi 4i đi kèm với Sunlight Display, một công nghệ cho phép điện thoại để làm bản đồ giai điệu năng động, do đó, nó giữ được chất lượng hình ảnh cân đối kể cả trong ánh sáng mặt trời.

 

Thiết bị này được trang bị 64-bit với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 gen. Nó đi kèm với bốn lõi hiệu suất ở 1,7 GHz, và bốn lõi tiết kiệm điện ở mức 1,1 GHz. Thiết bị này có bộ nhớ RAM 2GB và bao gồm 16GB lưu trữ.

 

Trong điều kiện của máy ảnh, Mi 4i smartphone có camera sau 13MP với f / 2.0 khẩu độ và đèn flash kép và thêm tính năng đèn pin cho ánh sáng tập trung thấp. Nó cũng được cải thiện tính năng HDR. Đối với những người yêu thích selfie, Mi 4i mang đến mặt trước với máy ảnh 5MP. Các tính năng làm đẹp cho hình ảnh như các công cụ loại bỏ nếp nhăn, làm mượt da, tráng sáng và tính năng selfie timer.

 

Các điện thoại thông minh Mi 4i được trang bị SIM kép chạy trên Android mới nhất của Lollipop dựa trên MIUI 6. Về kết nối, các thiết bị bao gồm Bluetooth 4.1, 802.11ac, GPS / GLONASS, Wi-Fi Direct và USB và một pin 3120mAh.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)