ZTE ra mắt Axon Pro với 13MP cam kép, vượt mặt HTC One M8

792

Hãng điện tử ZTE vừa cho ra mắt thiết bị cầm tay cao cấp mới Pro Axon đi kèm với một thiết lập camera kép 13MP hoành tráng.

Optimized-1

Công nghệ camera kép này là tương tự như trên tương tự như HTC One (M8).Tuy nhiên, tại 13MP máy ảnh chính của ZTE đi kèm với số điểm ảnh cao hơn đáng kể so với 4MP HTC. Camera phụ 2MP được trang bị với phần mềm mô phỏng độ sâu trên trường chụp và các hiệu ứng khác. Nó được đánh giá sẽ mang lại sự cải tiến mới đáng kể cho những gì bạn thất vọng trên HTC.

 

Chiếc máy ảnh kép này được đi kèm với một đèn flash LED kép và có khả năng ghi 4K video. Ở phía trước cũng không kém cạnh với 8MP mà cung cấp một chức năng màn trập. Hình ảnh và video có thể được lưu vào bộ nhớ trong 32GB nhưng nó sẽ không được mở rộng. Một màn hình Quad-HD 5,5-inch là lý tưởng tương tự như các thiết bị cao cấp nhất hiện nay.

 

ZTE Axon Pro sẽ chạy Android 5.1 Lollipop và được trang bị một Qualcomm Snapdragon 810 SoC với CPU 2GHz octa-core và 4GB RAM. ZTE Axon Pro được cung cấp bởi một pin mAh 3000.

 

Tất cả các công nghệ ấn tượng được trang bị cho ZTE Axon Pro được bọc trong một cơ thể kim loại chắc chắn và có trong các biến thể vàng, bạc và xanh. Khách hàng có thể đặt hàng trước từ website ZTE cho $449,98 trước khi nó được tung ra thị trường chính thức

 

Thông số kỹ thuật chính ZTE Axon Pro

– Camera kép với bộ cảm biến BSI CMOS 13MP và 2MP cảm biến thứ cấp

– 8MP camera phía trước

– 4K Video

– Đèn flash LED kép

– 5,5-inch CGS Quad-HD màn hình (534 ppi)

– Octa-Core 2.0GHz Qualcomm Snapdragon 810

– 4GB RAM

– Lưu trữ 32Gb

– Android 5.1

– 3000 mAh pin