Biến iPhone thành hệ thống chụp ảnh đa năng với Helium Core

857

Helium Core là một khung gắn cho iPhone hiện đang được gọi vốn trên trang Kickstarter. Nó được làm từ hợp kim nhôm máy bay 6061-T6 được xử lí qua công đoạn anodized nhằm tăng tính thẩm mỹ và khả năng chịu mài mòn.

 Bien iPhone thanh he thong chup anh da nang voi Helium Core (2)

>> Xem thêm: Nokia mua lại Withings với giá 191 triệu USD

Đây là một thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn dễ dàng thêm các ống kính hoặc bộ lọc và các phụ kiện như đèn flash, đèn video hay micro cho iPhone của bạn. Các ống kính được gắn vào khung Helium Core phù hợp với ngàm 37mm hoặc các thấu kính khác với các adapter.

 Bien iPhone thanh he thong chup anh da nang voi Helium Core

 Bien iPhone thanh he thong chup anh da nang voi Helium Core (4)

Nó có một grip với bề mặt cong giúp người dùng có thể thoải mái cầm nắm và giữ trong thời gian dài khi sử dụng iPhone như một máy ảnh và nhiều điểm gắn 1/4 ‘- 20’ nằm trên cả 4 mặt với một chân máy. Trục chân máy gắn vào được liên kết với trung tâm của ống kính. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể truy cập trực tiếp vào màn hình hiển thị, tất cả các jack cắm, công tắc, các nút bấm và cổng iPhone.

 Bien iPhone thanh he thong chup anh da nang voi Helium Core (3)

 Bien iPhone thanh he thong chup anh da nang voi Helium Core (1)

Với Helium Core, bạn có thể tùy chỉnh iPhone của bạn và thiết lập nó như một máy quay phim, máy ảnh, rig di động săn ảnh báo chí, thiết lập phát sóng trực tiếp hoặc một rig vlog. Helium Core có hai kích cỡ cho cả iPhone 6 / 6s hoặc 6 / 6s Plus. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt hàng Helium Core trước với chi phí chỉ từ 93 USD.

>> Truy cập tin tức trên trang Tincongnghe.net.vn