GDC 2015, Các Game Thủ Mong Đợi Điều gì?

840
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GDC (Game Developers Conference)-hội nghị các nhà triển lãm game hay hội nghị game được tổ chức hàng năm vào tháng 3 năm 2014. Tương tự như triển lãm CES (Triển lãm điện tử tiêu dùng), GDC là triển lãm game lớn thế giới, nơi các game thủ và các nhà sáng tạo game gặp gỡ và giới thiệu các sản phẩm game công nghệ mới nhất đến các “tín đồ” game.

2

GDC thu hút rất nhiều game thủ từ khắp thế giới tham dự

GDC 2014 đã diễn ra tại Mỹ và kết thúc đầy bất ngờ và thú vị. Các giải thưởng được trao gồm: giải game hay nhất, âm nhạc hay nhất, nhân vật game đẹp nhất, kịch bản game hay nhất và các công nghệ như Unreal 4 hư ảo, kính Virtual vvv…của SONY. Tại hội nghị lần thứ 28 này, một số game tên tuổi đã được vinh danh năm nay: Godfire: Rise of Prometheus, Gamevil cùng 5 MMO, Zenonia Online, World of Tanks Blitz, World of Tanks Blitz,…Đặc biệt, đại diện Việt Nam, game thủ Nguyễn Hà Đông cũng có mặt trong vai trò là khách mời danh dự của sự kiện.

1

Triển lãm game GDC 2014 đã diễn ra tại Mỹ.

Một mùa GDC mới đã được khởi tranh. Dù chưa có gì là chính thức nhưng theo phát biểu bất ngờ và tin tức nóng hổi, Sony công bố dự án Morpheus phần 2 hứa hẹn sẽ được hé lộ trong GDC 2015, dự án này đã được hé lộ rất nhiều từ một vài tháng trước. Ngoài ra, một số tác phẩm cũng đang dần úp mở được hé lộ trong GDC 2015: DirectX 12 – một API mới sẽ cho phép sử dụng đầy đủ hầu hết các card đồ họa hiện đại hay thiết bị VR của Microsofts, các phiên bản Crystal Cove, hoặc SDK2 của Oculus,…Các tín đồ game sẽ có dịp được trải nghiệm những phiên bản game bom tấn và thú vị, đầy tính công nghệ và kĩ thuật trong năm sau.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.