Google ra mắt dịch vụ chơi game trực tuyến “YouTube Gaming”

888

Hôm qua, Google thông báo đã đang tung ra một dịch vụ chơi game trực tuyến được gọi là “YouTube Gaming” dành riêng cho các game thủ, dịch vụ mới YouTube Gaming này là một đối thủ với Twitch của Amazon. YouTube Gaming sẽ có sẵn trong các hình thức của một ứng dụng cũng như một trang web, sẽ tập trung hoàn toàn vào các game thủ và chơi game.

6

Sẽ có hơn 25.000 trò chơi sẽ có trên trang riêng YouTube Gaming dành cho các tay game, ngoài ra, sẽ có các video cà các trò chơi mới nhất ũng sẽ được tích hợp trên trang web game này, Google cho biết.

 

Người dùng sẽ có thể thêm các trò chơi vào bộ sưu tập của họ để truy cập nhanh, đăng ký kênh và tiếp nhận thông báo ​​về các trò chơi mới dựa trên các trò chơi và các kênh mà họ thường truy cập.

 

Về đối thủ của YouTube Gaming, Amazon đã mua Twitch Interactive vào năm ngoái cho $970,000,000. Google sớm muộn cũng sẽ trở thành đối thủ của Amazon. “Chúng tôi chào đón những người mới vào danh sách ngày càng tăng các đối thủ cạnh tranh rõ ràng là một thị trường khổng lồ” Matthew DiPietro, phó chủ tịch tiếp thị Twitch cho biết. Twitch cũng đã gửi một thông điệp chào mừng tới đối thủ ” @YouTubeGaming Welcome Player 2 cùng một biểu tượng Google + #kappa. “Kappa” là một biểu tượng cảm xúc được sử dụng chủ yếu để chuyển tải sự mỉa mai của họ đến đối thủ mới của mình, Google vẫn im lặng trước sự bóng gió này của đối thủ.

 

YouTube Gaming sẽ có sẵn trên web, điện thoại di động và máy tính bảng trên cả Android và iOS hệ điều hành. Dịch vụ này sẽ ra mắt vào mùa hè này, bắt đầu ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và sau đó là tất cả.

 

Có thể bạn quan tâm:

Samsung Galaxy S6 cải tiến chất lượng pin sạc

Gionee ra mắt Elife E8 smartphone camera 24MP, Marathon M5 đi kèm 6,000mAh pin

LG giới thiệu màn hình công nghệ mới nhất năm nay