Kingdom Rush Origins lọt top game thủ thành (Android) của năm

997
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Kingdom Rush là thể loại game thủ thành với nội dung hấp dẫn dành cho nền tảng Android. Kể từ khi ra mắt phiên bản gốc cũng như các phần tiếp theo, Kingdom Rush đều thu về thành công với số lượng người chơi và số lượng tải rất lớn.

 

Kingdom Rush cũng trở thành tiêu chuẩn vàng cho các game phòng thủ trên các thiết bị cảm ứng. Vì vậy, nó không thể tránh khỏi việc trở thành ý tưởng của khá nhiều game tương đồng. Tuy nhiên, chỗ đứng của Kingdom Rush vẫn không hề bị lung lay. Mới đây, phiên bản Kingdom Rush Origins đã lọt vào top các game thủ thành hấp dẫn nhất của năm.

 

 kingdomrushorigins-serpent-100532990-large

 

Origins không phá vỡ khuôn mẫu của các phiên bản trước đó.  Kingdom Rush tập trung vào sự đơn giản với 4 lựa chọn tháp phòng thủ gồm: Tháp cung thủ, Tháp pháp sự, Nhà lính và Tháp pháo. Người dùng phải lựa chọn loại tháp phù hợp ở những vị trí nhất định và tiến hành nâng cấp các tháp canh này để có thể chiến đấu chống lại những kẻ xâm lăng. Tuy vậy, trong phiên bản này, các vũ khí trở nên thô sơ và gần gũi hơn so với các phiên bản trước.

 

 kingdomrushorigins-upgrades-100532993-large

 

Origins cũng cho phép người chơi nâng cấp tháp nhiều lần hơn. Đây là một game phòng thủ chiến thuật đòi hỏi sự tính toán. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng không khép số tiền ít ỏi để chọn chiến lược thích hợp nhất nhằm chống lại những con quái vật cũng như các phù thủy sẽ tấn công theo từng đợt với số lượng khá đông.

 

 kingdomrushorigins-map-100532988-large

 

Kingdom Rush Origins gồm 15 cấp độ. Sau mỗi màn chơi, bạn có thể đạt số lượng sao khác nhau tùy theo lượng máu còn lại của bạn, cao nhất là 3 sao và thấp nhất là 1 sao. Người chơi có thể dùng các sao này để nâng cấp tháp, khả năng đặc biệt hoặc nâng cấp Heroes. Mỗi một cấp độ sẽ có bối cảnh, kẻ thù và số lượng đợt tấn công khác nhau. Đối với những người đã từng chơi các bản Kingdom Rush trước đó, Origins sẽ mang đến một số thay đổi. Người chơi mới cũng sẽ không gặp khó khăn trong việc làm quen với phiên bản mới này vì Origins cũng dẫn dắt theo từng cấp độ và các màn mở đầu giúp người chơi có thể làm quen với các chơi của game.

 

 kingdomrushorigins-tributes-100532992-large

 

Các phiên bản Kingdom Rush đều có tính phí và Origins cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra với nội dung hay, đồ họa bắt mắt, lối chơi hấp dẫn, âm thanh vui tai và đặc biệt đòi hỏi sự tính toán từ những bước đầu tiên. Kingdom Rush không bị giới hạn tại một khu vực nhất định mà được ưa chuộng trên khắp các công đồng game trên thế giới. Mặc dù không hoàn toàn mới nhưng Origins vẫn rất chất.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.