SuperCell công bố game chiến thuật boom beach

806

Sau thành công của loạt game đình đám như Hay Day và Clash of Clans, SuperCell tiếp tục mang đến cho người dùng game chiến thuật mới mang tên game chiến thuật boom beach. Game này thuộc thể loại game chiến thuật hiện đại hiện đang rất được ua chuộng.

 game chiến thuật boom beach

game chiến thuật boom beach

So với Clash of Clans, game chiến thuật boom beach sẽ mang đến một không gian hiện đại hơn, đồng thời, các trang thiết bị cũng được nâng cấp, cải tiến nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các gamer. Điểm đáng tiếc là game này chỉ mới hỗ trợ cho người dùng sử dụng nền tảng iOS nhưng phải từ iOS 7 trở lên. Rất có thể Boom Beach sẽ được đưa vào ứng dụng của các hệ điều hành khác trong thời gian tới.

 game chiến thuật boom beach

 game chiến thuật boom beach

Trong game, người dùng sẽ sử dụng thao tác “chạm” trên màn hình cảm ứng để thực hiện các công việc như thả quân, xây nhà, đánh chiếm,… Nhiệm vụ chính của các gamer là xây dựng khu căn cứ, quân đội của mình, tấn công căn cứ của những người chơi khác nhằm chiếm tài nguyên nhưng vẫn phải đảm bảo không bị các gamer khác xâm chiếm căn cứ của mình.

game chiến thuật boom beach

Người chơi cần phải tính toán cả công và thủ để có thể chiếm ưu thế và xây dựng lực lượng hùng hậu. Cách chơi của Boom Beach tương tự như với Clash of Clans nên người dùng sẽ dễ dàng làm quen với game mới này. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.