TOP CÁC ỨNG DỤNG BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT TRÊN ĐIỆN THOẠI

614

Để theo kịp cũng như làm vừa lòng các “tín đồ công nghệ”, các phiên bản, ứng dụng cũng phát triển và biến đổi từng ngày, từng giờ với vô số những phiên bản mới, cập nhật nhanh chóng, vượt trội thay thế nhau.

Theo thống kê, hiện nay có trên 1.300.000 ứng dụng trên App Store iOS và Google Play Store. Các ứng dụng này rất mới, tiện lợi và hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dung. Sau đây là TOP 10 ứng dụng bóng đá hàng đầu được hỗ trợ trên điện thoại do Bóng đá Essential cập nhật để có thể làm thỏa mãn niềm đam mê cũng như mục đích giải trí của các “Fan” cuồng môn thể thao này trong mùa giải Premier League mới.

  1. Sky Sports Live Football

Một mùa giải mới mang lại một phiên bản mới của ứng dụng này, với việc bổ sung khả năng theo bốn đội tại một thời điểm và thời gian khởi động nhanh hơn, với hành động update từng phút cho mỗi trận đấu từ Premier League và Serie A với Evo-Stick giải,…đội ngũ line-up, bình luận trực tiếp và số liệu thống kê cho bạn một cảm giác sống động và “thật” đến từng giây, thỏa sức cùng đam mê trong mỗi trận đấu.

1

2. 2- Sun + Mục tiêu

Người dùng sẽ phải đi đến các mục tiêu ESPN ứng dụng để truy cập nhanh chóng đến các clip của mục tiêu miễn phí. Để kiểm tra những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu, bạn sẽ cần một thuê bao để trèo qua paywall báo. Việc này đồng nghĩa với việc bạn phải trả phí cho ứng dụng này, nó không phải là miễn phí.

2222

3. Trường Trực Tuyến Stats Zone

Nó cung cấp phân tích đầy đủ của tất cả các trò chơi Premier League, từ đếm bắn cơ bản và sở hữu các bản đồ vượt qua đầy đủ và tỷ lệ công việc của các cầu thủ, thêm cái nhìn sâu sắc cho các đội bóng đá tưởng tượng, cá cược thể thao.

33

 

  1. Football Manager Handheld 2014

Một trò chơi cho người hâm mộ bóng đá thực sự, Football Manager Handheld 2014 là một cổng di động của trò chơi máy tính cổ điển. Điều tốt nhất về nó không phải là sự mở rộng của các đội hoặc đường cong đường tryền, cả hai đều là tuyệt vời.

4

5. New Star Soccer – 69p

New Star Soccer là một trong những mô phỏng footy tốt nhất hiện có. Bạn chỉ huy sự nghiệp của một cầu thủ lên và sắp tới người phải đấu tranh cho quyền lợi mâu thuẫn nhau chơi các trò chơi . Nó giống như một phiên bản trưởng thành của The Sims.

5

6. Sky Go

Trận đấu lớn nhất của mùa này là đấu trực tiếp trên Sky Sports, Đay tuy không phải là ứng dụng mới nhất nhưng nó vẫn luôn tạo cho người dùng thưởng thức một hương vị đậm đà của bóng đá.

6