Khám phá tính năng của gậy GoPro Shorty Mini Extension Pole

625

Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo thì đây là sản phẩm không thể nào thiếu trong những chuyến đi chơi xa với bạn bè để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Cùng Khám phá tính năng của gậy GoPro Shorty Mini Extension Pole trong bài viết sau đây nhé.


GoPro Shorty Mini Extension Pole là một gậy tự sướng có chức năng khả năng điều chỉnh độ dài và cũng có thể sử dụng như tripod mini. Thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp để đồng hành trong mọi chuyến đi và ngay cả các hoạt động bình thường hàng ngày. Gập nhỏ lại, bỏ vào túi và đi ra ngoài với một đối tác hoàn hảo giúp cố định máy quay để có những shoot hình tuyệt vời.

Gậy GoPro Shorty Mini Extension Pole sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những hoạt động di chuyển, đi du lịch và còn hơn thế nữa. Gậy GoPro Shorty Mini Extension Pole có khả năng kéo dài lên đến 8.9 in (22.7 cm) phù hợp để chụp ảnh nhóm, một mình hoặc các cảnh tự nhiên, các góc khó tiếp cận.

Gậy GoPro Shorty Mini Extension Pole là phụ kiện máy ảnh – máy quay có thể tương thích với tất cả các dòng máy Camera GoPro.

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)