Kindle Oasis không thấm nước, pin chờ 20 tháng

823

Dù chưa chính thức được công bố nhưng những thông tin rò rit về chiếc máy đọc sách mới của Amazon Kindle Oasis đã cho chúng ta hình dung cụ thể về thiết kế và các tính năng đặc biệt của nó.

Kindle Oasis khong tham nuoc pin cho 20 thang (1)

>> Xem thêm: LeEco Le 2 ra mắt vào ngày 20 với CPU 10 lõi

Oasis có màn hình 300ppi, ngang ngửa với máy đọc sách Kindle Voyage về độ sắc nét và hiển thị văn bản rõ ràng. Dường như số lượng đèn LED bên trong đã được gia tăng 60% so với Kindle Voyage, vì vậy Kindle Oasis sẽ rất phát huy tác dụng khi bạn đang đọc trong bóng tối.

Kindle Oasis nặng 131 gram (nhẹ hơn so với mô hình trước 20%). Điểm dày nhất trong thiết kế thân của nó là 8,5 mm và tại điểm mỏng nhất, kích thước chỉ là 3,4 mm. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Oasis là nó có các mép vát lớn ở cạnh bên.Tuy không được đề cao về tính thẩm mĩ nhưng nó giúp người dùng thoải mái hơn khi giữ một tay.

Kindle Oasis khong tham nuoc pin cho 20 thang (2)

Kindle Oasis khong tham nuoc pin cho 20 thang (1)

Dung lượng pin Kindle Oasis của cũng khá lớn với thời gian chờ dài tới 20 tháng. Case pin gắn với Oasis bằng nam châm và có ba màu – tất cả trong số này đều làm bằng da thật. Một chế độ “Kindle ngủ” mới góp phần kéo dài tuổi thọ tốt nhất chưa từng có cho các dòng Kindle.

Kindle Oasis khong tham nuoc pin cho 20 thang (2)

Kindle Oasis không thấm nước. Đó là tính năng cho phép người dùng thoải mái đọc sách bên hồ bơi hoặc bãi biển. Thật không may, các thông tin không đề cập đến giá bán chính thức của thiết bị này.

>> Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital