LG hợp tác cùng Nokia trong điện thoại thông minh của mình

868

LG Electronics là công ty tiếp theo sẽ hợp tác với Nokia để chia sẻ bằng sáng chế điện thoại thông minh. Tính đến LG, Nokia đã chạm ngưỡng 60 đối tác được hãng gật đầu đồng ý cấp phép các bằng sáng chế. Như vậy, tương lai, các tín đồ công nghệ có thể được chiêm ngưỡng một thiết bị cầm tay thông minh là đứa con tnh thần của hai gã khổng lồ LG và Nokia.

5

LG Electronics là cái tên mới nhất nhận cấp phép cho Nokia 2G, 3G và công nghệ thông tin di động 4G và các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn tham gia các chương trình cấp phép kể từ khi Nokia thoái vốn thiết bị và bắt đầu dịch vụ kinh doanh của mình với Microsoft trong năm 2014.”Chúng tôi rất vui mừng chào đón LG Electronics để chương trình cấp phép của chúng tôi,” Nokia Technologies Tổng thống Ramzi Haidamus cho biết trong một tuyên bố.

 

LG Electronics và Sony đứng trên tinh thần hợp tác cùng có lợi và nhất trí về một cách tiếp cận vừa phải cho cả hai, trong đó có việc sử dụng các biện pháp độc lập để giải quyết bất kỳ sự khác biệt và mâu thuẫn nếu có xảy ra.Thỏa thuận này sẽ hứa hẹn một sự hợp tác mở đầy triển vọng cho cả hai bên trong tương lai

 

Các nghĩa vụ thanh toán tiền bản quyền chi tiết sẽ được “trọng tài thương mại” giải quyết và dự kiến ​​sẽ kết thúc trong vòng một khoảng thời gian 1-2 năm. Các điều khoản khác của hợp đồng được giữ kín.

 

Tin liên quan trong chuyên mục:

Panasonic Lumix DMC-CM1 với camera cảm biến duy nhất

Rò rỉ thông số, giá cả Micromax Canvas Hue 2

Oneplus 2 sẽ ra mắt vào tháng 7, sớm hơn dự kiến

Samsung Galaxy S6 cải tiến chất lượng pin sạc