Những chia sẻ về GoPro El Grande AGXTS-001

480

Với những chuyến đi chơi xa với bạn bè thì những bức ảnh đẹp là điều không thể nào thiếu. Để có được những bức ảnh đẹp mà không thiếu mặt bất cứ ai thì đây chính là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua được. Dưới đây là Những chia sẻ về GoPro El Grande AGXTS-001 hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Gậy chụp hình GoPro El Grande AGXTS-001 là một sản phẩm nâng cấp của 3-way nhằm giúp người dùng các sản phẩm của GoPro (đặc biệt là Hero 5) có thêm sự lựa chọn thoải mái khi chụp hình.

Đường kính của El Grande AGXTS-001 khá lớn nhưng không hề nặng. Chiều dài của gậy ngắn nhất là 38cm khi ở trạng thái ngắn nhất, còn khi kéo ra dài nhất lên tới 97cm. So với việc cầm chiếc máy Hero 5 nho nhỏ để quay phim thì việc quay bằng El Grande AGXTS-001 sẽ đã hơn rất nhiều.

Một điểm cơ bản nhưng cần phải có là thiết kệ ball head trên đầu gậy giúp chiếc máy của bạn có thể xoay được 360 độ. Viên bi quay êm, chỉ cần nới khóa ra tí xíu là bạn có thể xoay thoải mái. khi khóa lại cũng rất chắc chắn. Một điểm cộng nữa mà nhiều người không để ý là El Grande AGXTS-001 có tích hợp gắn được với GoPro Karma Grip (gậy chống rung của GoPro). Các thước phim của bạn giờ đây sẽ không còn rung nữa, như chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm những sản phẩm phụ kiện máy ảnh – máy quay

Cuối cùng là nắm tay cầm được bọc lớp cao su. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng El Grande AGXTS-001 cho mọi model GoPro và sử dụng được dưới nước.

Thông số kỹ thuật

– Độ dài tối đa 92cm

– Độ dài tối thiểu 38cm

– Tích hợp đầu xoay và ngàm gắn sẵn…

– Thiết kế khóa xoắn

– Bền bỉ và chống nước

>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)