Samsung Gear S2 De Grisogono sang trọng, đẳng cấp với viền nạm kim cương

761

Samsung vừa tuyên bố hợp tác với hãng trang sức sang trọng De Grisogono của Thụy Sĩ, đối tác sẽ xây dựng khung và dây đeo cổ tay cho một phiên bản hạn chế của Gear S2.

Samsung Gear S2 De Grisogono sang trong, đang cap voi vien nam kim cuong (1)

Có thể bạn quan tâm: Tấm dán có khả năng đọc nồng độ đường trong máu thông qua mồ hôi

Phiên bản hạn chế này có tên gọi “Samsung Gear S2 De Grisogono”. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp và rất sang trọng với một vỏ bọc vàng, nạm kim cương trắng 1,2 carat năm mươi sáu mặt, một gọng DLC bọc thép mảnh không gỉ màu đen với những viên kim cương màu đen 1,8 carat bảy mươi mốt mặt và một dây đeo galuchat đen gấp ba cùng một khóa gài bằng thép không gỉ. Thiết kế bên trong của nó bình thường như phần cứng của Galaxy Gear S2 với một chip Snapdragon 400 SoC, RAM 0,5 GB, ổ cứng dung lượng lưu trữ 4 GB, và màn hình hiển thị super AMOLED dạng tròn 1.2-inch 360 x 360 pixel. Samsung cũng cung cấp một vài mặt đồng hồ độc quyền bổ sung cho vẻ ngoài của nó. Có khả năng, mẫu đồng hồ đặc biệt này sẽ tương thích với các thiết bị di động cài hệ điều hành iOS.

Samsung Gear S2 De Grisogono sang trong, đang cap voi vien nam kim cuong (2)

Các SmartWatch siêu cao cấp sẽ được cung ứng cho thị trường vào mùa hè này. Giá cả của nó không được tiết lộ nhưng dự đoán nhưng chắn đây sẽ là một phiên bản cực đắt tiền.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital