MSI giới thiệu dòng laptop gaming GT series

865

 

Mới đây, MSI đã chính thức công bố dòng laptop mới chuyên dành cho các game thủ với các tính năng độc đáo, phục vụ cho việc chơi game. Đó chính là dòng GT series. Thiết kế và cấu hình của dòng sản phẩm này cũng được tối ưu giúp thao tác của các game thủ trở nên thuận tiện hơn và đạt hiệu năng tốt hơn.

 

Bàn phím của GT series gồm 5 chế độ backlight: bình thường, chơi game, wave, breathing và màu kép. Vị trí của phím Windows được đặt bên phải. Cấu hình cơ bản gồm bộ vi xử lí Core i7, RAM 12 GB, tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX880M/GTX870M. Các thông số khác tùy chọn đi kèm với mức giá khác nhau cho từng model.

 

 

img-1399852996-1

 

 

Điểm đáng chú ý chính là loạt tính năng chuyên biệt như XSplit Gamecaster, SteelSeries Engine, giao thức Super RAID 2, Killer DoubleShot, Cooler Boost,… Ứng dụng XSplit Gamecaster được cài đặt sẵn là ứng dụng chia sẻ trực tuyến. Với ứng dụng này, người dùng có thể thu lại và chia sẻ video lên các trang như Twitch, YouTube, UStream,…

 

Ứng dụng SteelSeries Engine cho phép người dùng có thể lựa chọn tùy chỉnh bàn phím, đèn LED bàn phím, tai nghe, chuột,… Đặc biệt, đối với các game thủ, việc rớt mạng là vấn đề đáng quan tâm nhất. Killer DoubleShot trên MSI GT series sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề này cũng như độ trễ, hiện tường lag trong quá trình chơi game.

 

MSI GT series cũng sẽ giảm ồn (hơn 25%) và bớt nóng (hơn 15%) nhờ sự hỗ trợ của tính năng Cooler Boost. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cũng như khả năng làm việc của máy. Bên cạnh đó, tốc độ hoạt động của dòng laptop này cũng được đánh giá cao với giao thức Super RAID 2. Giao thức này giúp tăng tốc độ truy nhập từ 1000 MB/s lên tới 1500 MB/s, nhanh hơn nhiều lần so với các loại ổ cứng khác. Có thể thấy, MSI đã rất ưu ái và tập trung cho dòng laptop này. MSI GT series sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với các game thủ.