Laptop Lenovo ideapad Flex 14 màn hình xoay 360 độ

706

Theo thông tin mới nhất, Lenovo vừa cho ra mắt sản phẩm Laptop Ultrabook  mới với tên gọi laptop lenovo ideapad flex 14

laptop lenovo ideapad flex 14

 

Đây là sản phẩm được thiết kế với thân hình siêu mỏng, siêu nhẹ và khả năng xoay màn hình 300 độ, tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng.

 

Đây là cũng là chiếc máy tính có sự kết hợp giứa máy tính xách tay và máy tính bảng vào một thiết bị duy nhất tạo cho bạn một sức mạnh tuyệt vời.

 

Chiếc laptop lenovo ideapad flex 14 Ultrabook thu hút đầu tiên với bộ chuyển đổi độc đáo có thể quay 360 độ và bạn có thể gấp thiết bị hoặc điều chỉnhđể bạn có thể dễ dàng làm việc, hay chát hoặc xem video, làm một điều gì bất kì bạn cũng có thể xoay một cách tiện lợi.

 

Flex 14 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel. Máy có cấu hình khá tốt với bộ vi xử lý Intel Core i5-4200U, card đồ họa Nvidia GeForce GT 740M, bộ nhớ RAM 8 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB , có thể thoải mái với mọi nhu cầu lưu trữ.

 

Nhờ thân hình khá khiêm tốn về độ mỏng và cân nặng nên việc di động hoặc xoay màn hình qua lại sẽ không hề khó khăn, đặc biệt việc bạn cầm một tay hay bỏ túi xách cũng không đáng ngại.

 

Về bàn phím IdeaPad Flex 14 Ultrabook được trang bị Bàn phím AccuType của Lenovo trông khá đặc biệt, các phím khiến ta có cảm giác rộng hơn và to hơn, cạnh dưới của phím ấn được bo tròn mềm mại không giống như các sản phẩm khác chỉ có hình vuông và hình chữ nhật cứng nhắc. Độ nhạy của bàn phím khá tốt, cho cảm giác tay rất thật, khi ấn sẽ không tạo ra tiếng kêu quá lớn.

 

Sản phẩm này thích hợp cho người dùng năng động, có cường độ làm việc cao, ngoài ra những nhu cầu như văn phòng, giải trí, học tập thì IdeaPad Flex 14 là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn