Lenovo ra mắt mini-PC mới 1 thanh ở 130$

1142

Hôm qua,  Nhà cung cấp PC Lenovo đã chính thức công bố đứa con tinh thần mới nhất của mình, IdeaCentre Stick 300 –một máy tính  nhỏ gọn được thiết kế chỉ trên một thanh ở 130$ và bắt đầu được bán từ tháng Bảy

11

IdeaCentre Stick 300 có thiết kế thanh ngang như một chiếc điều khiển từ xa

IdeaCentre Stick 300 được thiết kế để cung cấp hiệu suất của một máy tính Windows nhưng trong một phần nhỏ gọn và thú vị, nó giống như một thanh ngang, một chiếc điều khiển từ xa đơn thuần. Các mini-PC chỉ rộng 3,94 inch, 1,5 inch sâu và cao 0,59 inch, vì vậy nó không lớn hơn nhiều so với USB trung bình thường thấy.

 

Tại một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, ưu điểm lớn nhất mang lại đó chính là sự di chuyển dễ dàng của IdeaCentre Stick 300 hoặc có thể kết nối nó vào bất kỳ TV hoặc máy tính màn hình với một cổng HDMI để chạy các ứng dụng và truy cập các tập tin của bạn từ mini-PC. Ngoài ra, ý tưởng này cũng nhằm cung cấp cho người dùng một thiết bị có khả năng tính toán, chơi game, lướt web và chat với bạn bè thông qua video mà không cần phải mua một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đắt đỏ mà thay vào đó là chỉ 130$, rẻ hơn các đối thủ khoảng 20$. Các máy tính mini này sẽ là một thách thức mới, trong đó công ty sẽ cạnh tranh với các nhà sản xuất PC khác, chẳng hạn như Intel và Microsoft, Dell,….

Optimized-111

Mini-PC IdeaCentre Stick có thể được cắm vào bất kỳ máy tính hoặc màn hình với một cổng HDMI.

IdeaCentre Stick 300 được trang bị bộ xử lý Intel Atom, máy tính mini này cũng mang lên đến 2GB bộ nhớ và lên đến 32GB dung lượng lưu trữ. Wi-Fi và Bluetooth 4.0 cũng được tích hợp bao gồm cho cả kết nối không dây. Một cổng HDMI, một cổng MicroUSB 2.0 và một đầu đọc thẻ SD cùng với một loa nhỏ.

 

Các thanh mini-PC đi kèm với Windows 8.1 , nhưng sẽ có đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 10 khi Microsoft phát hành hệ điều hành mới của mình vào ngày 29 tháng sau này. IdeaCentre Stick 300 thực sự là một giải pháp thông minh và giá cả phải chăng, mang lại sự tự do và tăng cường tính di động nhờ kích thước khiêm tốn của nó

Xem thêm: Những dòng Tivi mới nhất hiện nay