10 tạp chí nhiếp ảnh mà bạn nên tham khảo

2519

Là một người chơi máy ảnh, bạn phải học hỏi rất nhiều để nâng cao khả năng tư duy trong bố cục ảnh, màu sắc cũng như nôi dung cho những bức hình của mình. Điều đó được thể hiện rất đậm nét trong những tác phẩm  độc đáo của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được đăng tải trên các tạp chí nhiếp ảnh nước ngoài. Nhờ đó, bạn có thể rút ra được một số kinh nghiệm hay ho để có thể thành công hơn trong con đường nghệ thuật. Hãy cùng điểm lại 10 tạp chí nhiếp ảnh mà bạn nên tham khảo nhé!


-Digital Photogapher  (http://www.dphotographer.co.uk/ )
Là tạp chí nhiếp ảnh mà ngay cả các chuyên gia hay các nhiếp ảnh gia vẫn thường xuyên “lui tới”, ở đây các bạn có thể học được rất nhiều từ những lời khuyên của chuyên gia , đánh giá , thủ thuật , và các hướng dẫn liên quan đến tất cả mọi thứ liên quan đến nhiếp ảnh kỹ thuật số , DIGITAL PHOTOGRAPHER cung cấp các thông tin vô cùng hữu ích .
– Popular Photography (http://www.popphoto.com/ )
Popular Photography trình bày tất tần tật về thiết bị nhiếp ảnh , các sự kiện , và xu hướng trong thế giới của nhiếp ảnh. Ở đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên cho dù bạn đang ở cấp độ kỹ năng nào đi chăng nữa.


-Digital Camera World (http://www.digitalcameraworld.com/)

Digital Camera World là trang web tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia yêu thích và đam mê những lợi ích từ nhiếp ảnh kỹ thuật số. Những lời khuyên chân thành từ các chuyên gia tư vấn, đánh giá sản phẩm, cũng như nhận xét về hình ảnh sẽ giúp bạn lĩnh ngộ thêm được nhiều điều.
-Photo District News (http://www.pdnonline.com/index.shtml)
Là một ấn phẩm được đánh giá cao, những bức hình được đăng tải đều mang tính sáng tạo độc đáo. Trang Photo District News sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng cao, và bao gồm trong đó cả tin tức, bài viết về các chủ đề liên quan đến nhiếp ảnh.

-Outdoor Photographer (http://www.outdoorphotographer.com/ )
Dành cho những bạn yêu thích nhiếp ảnh ngoài trời, phong cảnh, thể thao hay du lịch, trang này với các chủ đề bao gồm trang thiết bị, con người, môi trường sẽ truyền cảm hững cho bạn với những bức hình độc đáo.
-Aperture (http://www.aperture.org/ )
Với tuổi đời ngót nghét 60 tuổi, Aperture là ứng dụng hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia của thế giới. Với vô vàn cuộc thi cung như giải thưởng chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những hình ảnh chất lượng cao tại đây.


-Professional Photographer (http://www.ppmag.com/)
Professional Photographer là trang sẽ cung cấp các thông tin kỹ thuật chuyên sâu cần thiết về nhiếp ảnh, bao gồm ý kiến đánh giá về ống kính, máy ảnh và các thiết bị phụ kiện chuyên dụng cho nhiếp ảnh. Với những lờ khuyên từ các chuyên gia đầu ngành, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ tạp chí này.
-Photoshop Creative (http://www.photoshopcreative.co.uk/ )

Dành cho những bạn có sự yêu thích đặc biệt đến Photoshop , trang này có tất cả những thông tin mà bạn đang cần về kỹ năng, nghệ thuật cũng như tính sáng tạo cho những bức hình và dự án Photoshop của mình.
-Advanced Photoshop (http://advancedphotoshop.co.uk/ )
Cũng như tạp trí ở trên, Advance Photoshop là nguồn thông tin tuyệt vời về tin tức, xu hướng, kỹ thuật , và các chủ đề khác liên quan đến Photoshop.
-Hunger (http://www.hungertv.com/ )
Là tạp chí định kỳ 6 tháng, Hunger cung cấp tin tức, văn hóa , âm nhạc , phim ảnh , thời trang , và các chủ đề khác mà truyền cảm hứng cho tình yêu của chúng ta về cuộc sống .

Lưu