2016 Canon sẽ tập trung hơn vào máy ảnh Mirrorless

928

Hãng máy ảnh nổi tiếng thế giới Canon đã từng ra mắt dòng sản phẩm máy chụp ảnh Mirrorless ( hay còn gọi là máy ảnh không gương lật) vào năm 2012, thế nhưng nhận kết quả nhận được lại không như mong đợi vì các đối thủ đã chiếm được phần lớn phân khúc thị trường này. Tuy vậy, Canon vẫn quyết không chịu thua cuộc trong cuộc đua hấp dẫn này, theo đó, Canon sẽ tập trung hơn vào dòng máy ảnh EOS M của mình trong năm tới 2016.

2016 Canon sẽ tập trung hơn vào máy ảnh Mirrorless

Theo như nguồn tin có được từ Canon Rumor – hãng camera nổi tiếng sẽ mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm máy ảnh EOS M cũng như hệ ống kính EF-M vào năm sau 2016. Được biết, các loại ống kính canon zoom đa dụng và ống kính một tiêu cự (prime lens) đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ được chính thức giới thiệu ra toàn cầu vào thời điểm đầu năm 2016.

thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết chiếc máy ảnh Canon tiếp theo mang tên EOS M4, sẽ được phân phối toàn cầu (phiên bản M3 trước đây chỉ được bán ra tại Châu Âu và Châu Á) và hứa hẹn rằng đây sẽ khác biệt rõ ràng so với những dòng trước đây mà người dùng máy ảnh từng thấy.

Thông tin mới về kích thước cảm biến vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể máy ảnh mới của Canon vẫn tiếp tục sử dụng loại cảm biến APS-C trên hệ thống máy ảnh mới này này. Tincongnghe.net.vn sẽ cập nhật thêm tin tức về chiếc máy ảnh Mirrorless phiên bản mới nhất của Canon ngay khi có được những thông tin mới nhất tới độc giả.