4 gimbal tốt nhất dành cho điện thoại thông minh giá tầm 3 triệu

34

Tay cầm chống rung cho điện thoại là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu giúp tạo nên những bức hình tuyệt đẹp hay các cảnh quay uyển chuyển, mượt mà hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo ngay 4 gimbal tốt nhất dành cho điện thoại thông minh giá tầm 3 triệu sau đây để có thể chọn mua cho mình một chiếc gimbal ưng ý nhất bạn nhé!

DJI Osmo Mobile 3

Osmo Mobile 3, độc đáo ở hai điểm quan trọng: nó có thể gấp lại thành kích thước có thể bỏ túi và thiết kế cánh tay thông minh cho phép nó cũng xử lý máy ảnh góc rộng – đây là một vấn đề với nhiều mẫu máy khác trên thị trường. Pin được tích hợp vào thiết bị và sạc qua cổng USB-C. DJI quảng cáo thời lượng pin là 15 giờ, sẽ dễ dàng tồn tại lâu hơn điện thoại của bạn. Ngoài ra còn có một cổng USB-A có thể được sử dụng để cấp nguồn cho điện thoại của bạn khi được gắn vào gimbal.

DJI Osmo Mobile 4

DJI Osmo Mobile 4 có tất cả những điều mà làm cho Osmo Mobile 3 tuyệt vời. Nó nhỏ hơn và nhẹ hơn, nhưng hỗ trợ các điện thoại nặng hơn một chút. Osmo Mobile 4 đi kèm với hai giá đỡ từ tính khác nhau thay vì một giá đỡ điện thoại.đây là điều thú vị nhất so với phiên bản cũ. Trong khi Osmo Mobile 3 đi kèm với một giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh được để kẹp vào hai bên của điện thoại thông minh, Osmo Mobile 4 cho phép bạn gắn một kẹp từ tính tháo nhanh vào điện thoại để sử dụng dễ dàng hơn. Bộ ổn định gimbal này có pin 2450 mAh kéo dài 15 giờ sau mỗi lần sạc đầy cho bạn tha hồ quay phim mà không lo về vấn đề hết năng lượng giữa chừng. DJI OM 4 có những cải tiến lớn hơn nữa trên ActiveTrack, mang đến cho người dùng khả năng theo dõi sát hơn các đối tượng chuyển động như người hoặc vật nuôi.

Zhiyun Smooth Q3

Một bản nâng cấp nhẹ cho Zhiyun Smooth Q2, gimbal cho điện thoại thế hệ thứ ba này rõ ràng là nhằm vào các vlogger solo và TikTok. Nó có một tay cầm tương đối nhỏ, nhưng nó có thể gấp lại khá thông minh để tăng tính di động. Tuy nhiên, thay đổi chính là việc bổ sung thêm đèn trợ sáng sẽ giúp cho việc quay phim trở nên dễ dàng hơn trong mọi điều kiện ánh sáng yếu. Nó cung cấp chuyển động ổn định dọc theo trục xoay, nghiêng và cuộn để cho phép bạn quay video mượt mà, trông chuyên nghiệp bằng điện thoại của mình.

Zhiyun Smooth XS

Zhiyun Smooth XS là một giá ba chân và gimbal tuyệt vời cho điện thoại thông minh, được thiết kế để tiếp cận người dùng điện thoại muốn xây dựng nôi dung video riêng với chi phí thấp. Bluetooth 5.0 được sử dụng để kết nối điện thoại thông minh của bạn. Chuẩn radio được kích hoạt theo mặc định, vì vậy bạn không cần phải nhấn bất kỳ phím nào để bật Bluetooth

XS có một số tính năng hữu ích. Các điều khiển trên tay cầm cho phép bạn bắt đầu và dừng quay, bạn có thể nhấn một nút trên bộ điều khiển để chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang và bộ điều khiển bốn chiều có thể thay đổi góc của máy ảnh trên gimbal. Thiết bị có thể được sạc đầy qua cáp USB-C đi kèm, chỉ kéo dài hơn 5 giờ.

Trên đây là 4 mẫu gimbal tốt nhất dành cho điện thoại thông minh của bạn, Hu vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc gimbal phù hợp nhất.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)